Bài viết

10 tư thế quan hệ tình dục giúp thụ thai dễ dàng

10 tư thế quan hệ tình dục giúp thụ thai dễ dàng

  1. The lazy cat (mèo lười)

Tư thế này khá giống với tư thế quan hệ truyền thống. Sau màn dạo đầu âm đạo đã tiết đủ dịch nhờn, anh ấy đi vào cơ thể bạn, từ từ chuyển động cơ thể và tăng tốc độ ra vào của “cậu nhỏ” lên mức cao nhất có thể miễn là không làm bạn bị đau. Thay vì cứ ra vào một cách nhàm chán, với tốc độ ngày càng nhanh mạnh dần thì “cậu nhỏ” sẽ ngày càng tiến sâu vào trong “cô bé” cho đến điểm chạm cuối cùng. Với cách tiến sâu theo từng nấc nhỏ như vậy sẽ giúp âm vật bị kích thích và đảm bảo cho cơn cực khoái của cả hai bạn. Khi phụ nữ đạt cực khoái thực sự (cả hai càng tốt, cả hai đạt cực khoái cùng lúc còn tốt nữa) thì khả năng thụ thai rất cao.

  1. The shoulder stand ( tư thế đứng vai)

Nhìn vào hình vẽ minh họa bạn sẽ dễ hình dung hơn về tên gọi của tư thế này. Đây là một tư thế tạo sự thích thú cho cả hai khi hông và tử cung của bạn ở vị trí khác hơn so với tư thế truyền thống.

Bắt đầu với tư thế đứng vai bằng cách bạn nằm ngửa bình thường, hai chân dang ra và cho phép anh ấy tiến gần tới bạn trong tư thế quỳ đứng. Trong khi bạn vòng hai chân ôm lấy hông eo của anh ấy thì một tay của anh ấy sẽ làm trụ chống xuống mặt phẳng hai bạn đang quan hệ, tay còn lại hỗ trợ bạn nâng người lên (chủ yếu là từ eo tới hông) và cho dương vật đi vào cơ thể bạn.

Bạn hãy đặt trọng lượng của mình lên vai và hai cánh tay, giữ nguyên tư thế này không quá lâu trước khi hai bạn đều đi đến điểm cực khoái.

  1. Hit the Spot (Nhấn vào một điểm)

Một vài vấn đề về sinh sản ví dụ như khó thụ thai nguyên nhân là do tử cung của người nữ có thể nằm ở vị trí khác, lệch so với cấu tạo bình thường.

Đây là tư thế rất tốt để hông và tử cung của bạn điều chỉnh lại vị trí phù hợp giúp tinh trùng dễ dàng gặp trứng hơn đồng thời cho phép anh ấy xâm nhập “cô bé” của bạn ở một góc khác. Anh ấy sẽ tiến về phía trước với hai tay để ở hai phía dọc cơ thể bạn và từ từ đưa dương vật vào như hình vẽ

  1. The spider (tư thế con nhện)

Nhìn tư thế này có vẻ hơi khó, nhưng thực ra nó chỉ cần vài thao tác tập dượt cơ bản là 2 bạn có thể làm được.

Ngồi mặt đối mặt trên giường trong tư thế 2 chân bạn khép lại và ở phía trong 2 chân của anh ấy đang dang ra, sau đó cả 2 cùng nằm xuống. Mỗi chân của bạn giờ đây được đặt hai bên dọc cơ thể của anh ấy.

Nhìn chung tư thế của 2 người giống nhau, sao cho đầu của người này nằm giữa 2 chân của người kia. Sau đó cả hai cùng nâng đầu gối lên và giữ lấy chân của nhau (làm điểm tựa để thao tác đưa đẩy về sau)

Từ tư thế này, cả hai cùng đan vào hoặc đẩy “cô bé, cậu nhỏ” sát lại hoặc ra xa nhau.

  1. The High Dive ( Lặn ngóc)

Với tư thế này, hai bạn không cần phải thực hiện trên giường, có thể trên sàn hoặc mặt phẳng bất kỳ. Tư thế này đồng thời tương đương với một bài tập thể dục thường xuyên rất hữu ích cho sức khỏe của cả 2 bạn

Anh ấy nằm dưới sàn nhà còn bạn ở phía trên, nhưng thay vì dang rộng chân như trong tư thế cowgirl (cô gái chăn bò), bạn khép 2 chân với nhau và vừa trườn hông về phía trước vừa nhấn sâu để cậu nhỏ của anh ấy có thể xâm nhập sâu vào “cô bé” của bạn.

  1. Kneel and Sit (Ngồi gấp gối)

Tư thế Ngồi gấp gối đòi hỏi người nam phải chuẩn bị tâm lý để có thể ngồi gập gối trong khoảng thời gian giao hợp. Để duy trì tư thế ngồi gập đầu gối mà không bị đau hay mỏi, người nam nên đặt một chiếc gối bông phía dưới chân.

Sau đó, người nữ ngồi lên đùi người nam với hai chân để vuông góc với mặt phẳng và dọc theo cơ thể người nam như trên hình.

Ở tư thế này, người nữ hoàn toàn làm chủ tốc độ và cách thức giao ban giữa “cô bé” với “cậu nhỏ”

  1. Scissors (Cái Kéo)

Tư thế quan hệ Cái Kéo là tư thế rất phù hợp nếu 2 bạn muốn vừa giao hoan vừa có thể ngắm nhìn và trò chuyện cùng nhau hoặc nói những ngôn ngữ của tình yêu chỉ dùng khi làm tình…

Một chân người nữ gác lên hông của người nam trong khi người nam dùng tay giữ chếch bờ mông của người nữ về phía mình nhằm tạo điều kiện cho sự xâm nhập sâu của dương vật vào âm đạo.

Mỗi khi người nam thực hiện động tác dận sâu thì người nữ đồng thời dùng chân phía dưới cự lại chân của người nam để cân bằng lực. Cả hai thao tác này cần sự phối hợp nhịp nhàng đến từ hai phía và nếu kết hợp ăn ý thì tư thế Cái Kéo tuy đơn giản nhưng hứa hẹn mang lại nhiều đợt cưc khoái khác nhau cho người phụ nữ.

  1. Melody Maker (Người tạo nên giai điệu)

Tư thế Người tạo nên giai điệu rất thú vị ở chỗ, hai bạn chỉ cần thực hành nó trên một chiếc ghế nệm trơn vuông.

Nằm ngửa đầu ra sau như hình vẽ và để chân người đàn ông của bạn vuông góc giữa 2 chân bạn và tiến hành xâm nhập.

Anh ấy có thể sẽ cần phải nắm lấy tay hoặc một phần lưng của bạn để đảm bảo trong lúc ra vào không làm bạn trượt theo lực đẩy của anh ấy!

  1. The Wrap- Around (tư thế Bao Quanh)

Người nam ngồi trên giường hoặc dưới sàn nhà với 2 chân duỗi ra hết mức có thể. Người nữ ngồi lên đùi người nam, cuộn chân ôm lấy thân dưới của anh ấy trong khi anh ấy dùng lực của tay và cơ thể để kéo đẩy bạn sát lại.

Lặp lại thao tác kéo đẩy này ở bất kỳ tốc độ nào mà 2 bạn muốn.

  1. Speed Bump

Đây là một tư thế quan trọng. Để thực hiện nó, bạn cần nằm úp trên giường và kê gối cao cho phần bụng dưới. Anh ấy nằm úp trên bạn trong khi 2 chân bạn dang rộng ra thì anh ấy dần dần cho “cậu nhỏ” xâm nhập từ phía sau. Đảm bảo cả hai bạn sẽ đạt khoái cảm sung sướng ở tư thế Speed Bump này!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628