Bài viết

3 sự thật bất ngờ về xuất tinh sớm chắc chắn bạn chưa biết

Bạn nghĩ bạn biết tất cả rồi ư? Chưa đâu nhé!

  1. Loài động vật có vú luôn nỗ lực kéo dài quan hệ tình dục duy nhất chỉ có con người

Cho dù là sư tử Serengeti, loài hươu đỏ nhiệt đới ở đảo Rum, hay những chú khỉ tuyết trên núi Phú Sĩ, tất cả các loài động vật có vú đều có chung một động thái tình dục. Đó là giao phối một cách chóng vánh!

Các con đực thực hiện động tác giao phối và sử dụng tiếng gầm như một phản ứng bản năng tình dục trước khi quay trở về với những hoạt động như săn bắt, chạy nhảy và ngủ quen thuộc trong cuộc sống của chúng

Loài động vật có vú duy nhất luôn nỗ lực kéo dài quan hệ tình dục để tăng khoái cảm chỉ có con người mà thôi. Đúng vậy, chính xác là những người như bạn và tôi. Khi đàn ông không thể kiểm soát được cơn cực khoái của chính mình để xuất tinh trước khi người phụ nữ được sung sướng, đàn ông thường trách bản thân và họ cảm thấy mình như một kẻ bại trận.

Chỉ có xã hội loài người là đạt cực khoái nhanh hơn mong muốn”. Tiến sĩ Brian Steixner, giám đốc viện nam học ở Jersey Urology Group tại Atlantic City nói. “ Nếu tất cả đàn ông có dương vât dài tới 15 inches (*2,54 cm) và có thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới 2h như các ngôi sao khiêu dâm, chúng ta sẽ không bao giờ có con và loài người cũng không thể nào sống được. Kéo dài thêm 10 giây để tăng cơ hội ra đời của nhiều trẻ em thì đàn ông còn có thể gánh vác được.”

sự thật bất ngờ về chứng xuất tinh sớm ở đàn ông

  1. Chứng xuất tinh sớm của đàn ông do đâu mà có

Tiến sĩ Steixner giải thích rằng khả năng con người bị khơi gợi, bị kích thích, và xuất tinh nhanh chóng ngày càng rõ rệt qua những thời kỳ đen tối nhất của sự tiến hóa. Khi chúng ta luôn trong mối đe dọa từ các loài động vật ăn thịt, các bộ lạc, kẻ thù và những thứ khác mà chúng ta đã ít nhiều chinh phục suốt thời kỳ này.

Thật không may, trên giường ngủ của chúng ta ngày nay thì không có những mối đe dọa thường trực như trước nữa, nên chúng ta có nhiều thời gian tân hưởng và kéo dài thời gian quan hệ lên một chút.

  1. Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, một tình trạng bệnh lý

PE- prestimulation/ pre-ejaculation hay chính là chứng xuất tinh sớm thì lại khác. Nó đã vượt ra khỏi chức năng tình dục thông thường mà tôi thấy trong quá trình thực nghiệm của tôi.” Tiến sĩ Steixner thừa nhận. Đó cũng là điều bi thảm nhất. Nó thúc đẩy chứng rối loạn cương dương phát triển theo cấp số nhân và trở nên khó chữa trị hơn trước, bởi kỳ vọng của người đàn ông vào khả năng thể hiện bản lĩnh của mình với đối tác là điều không tưởng so với thực lực của anh ấy.

Tiến sĩ landon Trost, bác sĩ tiết niệu và trưởng khoa tiết niệu và vô sinh nam tại bệnh viện Mayo ở Rochester, Minnesota, nói rằng:” Bình thường 1 người đàn ông Mỹ có thể kéo dài 13 phút. Đàn ông Châu Âu chỉ kéo dài được 10 phút và người Đức luôn luôn hiệu quả chỉ 7 phút mà thôi”

Vậy còn đàn ông Việt Nam?

(Còn nữa…)

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628