Bài viết

4 cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả

Thời gian quan hệ kéo dài ít nhất 15 phút được coi là khoảng thời gian hoàn hảo. Vậy có cách nào để kéo dài thời gian quan hệ như thế trong khi "cậu nhỏ" của bạn lại "xuất binh" quá sớm?

Bạn đã dùng cách kéo dài thời gian quan hệ nào trong 4 cách này chưa? Nếu chưa thì bạn nên thử đi nhé, rất đơn giản mà hiệu quả đấy!

1. Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được coi là phương pháp rất tiện lợi và dễ sử dụng trong việc giúp quý ông tăng thêm thời gian “yêu”, tạo cơ hội cho nàng được “lên đỉnh” như ý.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian còn là giải pháp an toàn cho quý ông gặp tình trang xuất tinh sớm với thời gian quan hệ ngắn chỉ khoảng 4 phút.

Loại bao cao su này có khả năng kéo dài quan hệ là nhờ được tích hợp ở đầu bao chất gây tê là benzocaine hoặc lidocain (loại chất theo tên gọi của y học và được được bộ y tế cho phép sử dụng nên rất an toàn) hoặc bao cao su được thiết kế dày hơn ở phần đầu giúp làm giảm cảm giác hưng phấn tạm thời ở dương vật quý ông.   

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, trong đó có thể kể đến loại vừa kéo dài thời gian vừa có gai tăng khoái cảm cho phụ nữ của hãng Masculan (Đức), loại này được quý ông rất ưa chuộng và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong bí kíp phòng the của các anh.

Bao cao su kéo dài thời gian Masscualan (Đức)

Bao cao su kéo dài thời gian Masscualan (Đức)

Anh dùng bao cao su kéo dài thời gian Masculan ở chỗ em thấy rất hiệu quả, trước đây anh quan hệ chỉ được 10 phút thôi nhưng khi dùng loại bao cao su này thì thời gian quan hệ đã kéo dài lên đến 30 phút. Em gửi cho thêm 1 hộp bao cao su kéo dài quan hệ loại này và 1 hộp bao cao su có gai Feel Up mà anh vẫn hay dùng để anh thay đổi nhé, không có mỗi lần quan hệ anh đều “làm” đến 3 lần mà đều lâu như vậy thì mệt quá.

 Anh Thắng - Hà Nội

 

Vợ anh, cô ấy thích loại bao cao su kéo dài quan hệ Masculan lấy ở Ava lắm em ạ, cô ấy bảo mỗi lần quan hệ có thể lên đỉnh được từ 2-3 lần, vì khi dùng loại bao cao su kéo dài thời gian này anh có thể quan hệ lên tới 25 phút, so với trước kia chỉ được lâu lắm là 5 phút.

Anh Dũng - Tp. Hồ Chí Minh

 

Đó là những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng bao cao su kéo dài quan hệ Masculan lần đầu tiên và bạn có thể sử dụng nó thường xuyên như một người bạn hỗ trợ đắc lực trong đời sống tình dục. Sẽ rất tuyệt vời đấy!

2. Thay đổi tư thế quan hệ giúp kéo dài “cuộc yêu”

Thay đổi tư thế quan hệ 1 cách kéo dài thời gian quan hệ và giúp chuyện yêu của bạn thêm thú vị, mới mẻ, tràn đầy hứng thú.

Việc chuyển từ tư thế cũ sang tư thế mới lúc quý ông cảm thấy “cậu nhỏ” sắp xuất binh sẽ “đánh lạc hướng cậu nhỏ” và ngăn chặn xuất tinh, nhờ vậy mà có thể kéo dài “cuộc yêu”.

Bạn nên áp dụng một số tư thế “yêu” an toàn và dễ thực hiện nhằm tránh những tai nạn phòng the không đang có gây đau đớn cho cả hai bạn. Để “yêu” vừa an toàn lại vừa “sướng”!

Thay đổi tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

Thay đổi tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

3. Dùng thuốc chống xuất tinh sớm đông y thảo dược

Thuốc chống xuất tinh sớm Sevenmaxx nhập khẩu tại Mỹ vừa có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ vừa trị xuất tinh sớm hiệu quả với cả quý ông có thời gian quan hệ chỉ dưới 3 phút.

Loại viên uống thảo dược này có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên có tác dụng ngấm dần lâu dài vào trong cơ thể bạn nên không có tác dụng phụ, hiệu quả chỉ sau 30 phút sử dụng và có tác dụng kéo dài đến 3 ngày.

Điều đặc biệt là thảo dược này vẫn phát huy tác dụng ngay cả khi bạn đã uống đồ uống có cồn và có hiệu quả bền vững nếu bạn có chế độ uống duy trì trong vòng 3 tháng trở lên.

Để yên tâm hơn khi sử dụng Sevenmaxx, mời bạn tham khảo bài viết:

Sản phẩm thảo dược kéo dài thời gian quan hệ Sevenmaxx

Sản phẩm thảo dược kéo dài thời gian quan hệ Sevenmaxx

4. Bài tập cơ đáy chậu kéo dài quan hệ chỉ với 3 phút

Bài tập này cực kỳ đơn giản mà dễ thực hiện chỉ với 3 phút mỗi lần tập và hiệu quả bền vững trong việc giúp quý ông kiểm soát, điều khiển kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn và trị xuất tinh sớm.

Bài tập thực hiện trên cơ đáy chậu (goi tắt là PC), loại cơ có vai trò lớn trong việc giúp quý ông kìm hãm việc xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Bạn có thể tập bài tập này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức tập luyện:

>> 4 bài tập cơ PC

Bạn vừa tìm hiểu về 4 cách kéo dài thời gian quan hệ được nhiều quý ông áp dụng và đã thành công. Hãy chọn một cách phù hợp với bạn nhất hoặc áp dụng kết hợp 4 cách này và bạn cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ của mình theo ý muốn. Rất đơn giản, đúng chứ?

Tags: kéo dài quan hệbao cao su kéo dài cuộc yêu, bcs kéo dài thời giandieu tri xuat tinh som, bai tap xuat tinh som

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628