Bài viết

5 Cách đơn giản, dễ dàng để ngăn chặn Xuất Tinh Sớm

1. Thủ dâm trước khi quan hệ

Thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 1 hoặc 2 tiếng sẽ giúp bạn trì hoãn sự xuất tinh khi giao hợp.

Masturbate first: masturbate to orgasm an hour or wto before intercourse; this can help delay ejaculation during sex

2. Thủ dâm theo kiểu lặp lại (stop-start)

Thủ dâm một mình bằng tay khô ráo không bị ướt cũng không dùng chất bôi trơn cho đến điểm sẵn sàng xuất tinh thì dừng lại. Lặp lại phương thức này 3 lần, đến lần thứ 4 thì cho xuất tinh tự nhiên.

Stop-start technique: masturbate alone, but do it with a dry hand, almost to the point of ejaculation, then stop. Do this three times; the fourth time, ejaculate.

3. Trì hoãn giao hợp

Tránh giao hợp trong 15 phút đầu gần gũi nhau. Hãy tập trung vào các cử chỉ âu yếm khác, kéo dài màn dạo đầu để thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng đầu óc.

Hold off on penetration: advoid penetration for first 15 minutes of lovemaking. Focus on other sexual play to take the pressure off.

Cách đơn giản để hết xuất tinh sớm

Đừng để xuất tinh sớm làm hỏng "võ"  trên giường 

4. Dùng tay bấm vào đầu dương vật

Duy trì quan hệ cho đến khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì nhanh chóng rút dương vật ra khỏi âm đạo và dùng tay bấm nhẹ vào đầu dương vật khoảng vài giây rồi thả lỏng tay. Nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây sau đó tiếp tục quan hệ. Lặp lại trình tự này cho đến khi bạn muốn xuất tinh.

Have sex until you feel close to ejaculation. At that point, gently squeeze the end of the penis (where the “head” meet the shaft) for several seconds. Stop having sex for 30 seconds, then start again. Repeat this pattern until you want to ejaculate.

5. Thực hành bài tập Kegels

Bài tập Kegel giúp thúc đẩy hoạt động của cơ PC (đây là cơ liên quan mật thiết đến cực khoái của người đàn ông khi quan hệ tình dục). Sở hữu một cơ PC khỏe mạnh cũng đồng nghĩa với bạn sẽ kiểm soát xuất tinh tốt hơn. (xác định vị trí của cơ PC: khi bạn đang tiểu hãy thử ngưng tiểu trong vài giây, đó chính là lúc bạn đang co cơ PC. Tập co cơ PC vài lần mỗi ngày và cố gắng tăng thêm thời gian co cơ (khoảng thời gian ngừng tiểu lâu hơn một chút)

Kegel excercises strengthen the pubococcygeus (PC) muscle which contracts during orgasm; a well-toned muscle means better control. (To locate the muscle: when you urinate, tense up and interrupt the flow; what you’ re clenching is the PCmuscle). Do several set of kegels every day.

Chúc quý ông sẽ thực hành tốt 5 cách thức đơn giản ở trên để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của mình và lấy lại phong độ vững vàng như trước trong mắt nàng!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628