Bài viết

6 Tác Hại Không Ngờ khi sử dụng Gel Bôi Trơn Sai Cách

Gel bôi trơn tốt là thế nhưng bạn có biết nếu sử dụng nó sai cách thì “lợi bất cập hại” bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả không dễ chịu chút nào!

Thế nào gọi là dùng gel bôi trơn sai cách?

Dùng gel bôi trơn sai cách lợi bất cập hại

Shop bao cao su Ava xin điểm lại các trường hợp cơ bản như sau:

  1. Chỉ dùng 1 loại gel duy nhất cho quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex), qua bộ phận sinh dục(Vaginal sex) và qua đường hậu môn (Anal sex)

Thực tế dù bạn thường xuyên quan hệ bằng hình thức nào thì cũng nên dùng tách biệt loại gel bôi trơn cho từng kiểu quan hệ nếu có điều kiện là tốt nhất. Thậm chí gel bôi trơn cho nam và gel bôi trơn âm đạo  cho nữ cũng khác nhau chứ chưa nói đến vị trí bôi trơn khi quan hệ.

  1. Không xem kỹ hạn sử dụng của gel bôi trơn hoặc thời gian sử dụng gel bôi trơn quá lâu và bảo quản gel bôi trơn trong điều kiện không đảm bảo

Nhiều bạn khi mua gel bôi trơn không có thói quen xem hạn sử dụng. Thói quen này vô tình khiến bạn nhiều khi mua phải hàng quá đát. Mà sản phẩm liên quan đến sức khỏe tình dục như gel bôi trơn bạn càng cần phải xem hạn sử dụng hoặc hỏi người bán hàng cẩn thận trước khi mua.

Sau khi mua gel bôi trơn nếu bạn bảo quản gel không tốt: nắp không kín, để nơi nhiệt độ cao, bụi bẩn,…sẽ khiến gel giảm tác dụng bôi trơn thậm chí là nhiễm bẩn có thể gây viêm nhiễm cho cả hai khi quan hệ sử dụng gel bôi trơn này.

Mặt khác nếu bạn sử dụng 1 tuýp hoặc 1 lọ gel bôi trơn âm đạo hoặc dương vật quá lâu. Chẳng hạn như 6 tháng mà lại bảo quản không tốt nữa thì gel bôi trơn sẽ bị mất tác dụng hoàn toàn. Lúc đó, nó không khác gì nước mặc dù vô hại nhưng không còn tác dụng bôi trơn.

Nhiều bạn nữ, các chị khi sử dụng để quá lâu lại tưởng mua phải gel bôi trơn dởm, bị lừa trong khi thực tế không phải vậy.

>> Nên mua gel bôi trơn âm đạo loại nào khi quan hệ?

  1. Không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng gel bôi trơn

Nhiều cặp đôi khi gần nhau mặc dù chưa chuẩn bị tâm lý quan hệ nhưng bắt sóng cảm xúc thế là chẳng kịp vệ sinh gì cứ thế quấn lấy nhau.

“Yêu nhau cởi áo cho nhau” âu cũng là chuyện dễ hiểu nhưng mà các bạn nên biết cách kiểm soát. Nếu có muốn lắm cũng phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ dù có dùng gel bôi trơn hay không. Nhất là có dùng gel bôi trơn thì càng phải vệ sinh sạch sẽ để không bị viêm nhiễm.

Cứ tưởng tượng bao nhiêu vi khuẩn ở chỗ ấy trộn với gel bôi trơn và chất dịch nhờn tự nhiên (dù ít dù nhiều) thì chẳng khác nào bạn đang đặt một quả bom hẹn giờ cho chỗ ấy của mình!

  1. Không phân biệt được gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn gốc silicon và gel bôi trơn gốc dầu

Nếu bạn không phân biệt được 3 loại gel bôi trơn này và sử dụng chúng không đúng nơi đúng lúc và kết hợp đúng đối tượng thì “bùm”.

Hàng loạt tai nạn từ nhỏ đến lớn có thể xảy ra: rách bao, tuột bao, dị ứng, viêm nhiễm, vào bệnh viện vì tai nạn đồ chơi người lớn, bla bla….

Bạn nào chưa phân biệt được 3 loại gel bôi trơn theo thành phần hóa học kể trên có thể tham khảo bài viết:

>> Nên dùng gel bôi trơn âm đạo loại nào khi quan hệ?

  1. Lạm dụng gel bôi trơn khi quan hệ và d��ng quá nhiều đến không còn cảm giác

Thông báo tin buồn với các bạn nữ sử dụng gel bôi trơn quá mức là bạn đang tự phá hỏng cơ chế tiết dịch tự nhiên của “cô bé”.

Âm đao khi được kích thích (màn dạo đầu) đủ lâu luôn tiết ra dịch nhờn giúp cho chuyện ấy trơn tru (không ít thì nhiều). Bạn sử dụng thêm gel bôi trơn sẽ tốt nếu chẳng may có lần không đủ kiên nhẫn để dạo đầu. Nhưng liên tiếp chẳng may không kiên nhẫn dạo đầu vì “đã có gel bôi trơn đây rồi” thì bạn đang lạm dụng gel bôi trơn thái quá đó.

Căn cứ vào mức độ khô nặng hay nhẹ của bạn để cho gel bôi trơn vừa đủ vào chỗ ấy thôi, không ít quá (không đủ trơn) không nhiều quá (trơn tuốt, tuột bao luôn và mất hết cảm giác cọ xát)

Phụ nữ mãn kinh thì có thể dùng thường xuyên hơn vì khả năng bôi trơn tự nhiên của âm đạo gần như không còn.

  1. Dùng gel bôi trơn nhiều khi có kế hoạch sinh con

Chất bôi trơn công nhận sẽ giúp tình dục trở nên thi vị và thăng hoa nhưng nếu bạn đang có kế hoạc sinh con ngay và luôn thì dùng ít thôi hoặc nên tạm dừng sử dụng.

Độ kết dính và nhờn của gel bôi trơn có thể khiến các tinh trùng dũng mãnh nhất cũng phải thấm mệt mà bỏ cuộc vùng vẫy tại chỗ. Không khác nào bạn đang bắt các chiên binh này phải liên tục chạy bộ lên dốc lại còn bị sa lầy!

Các quý ông nên cực kỳ kiên nhẫn kéo dài màn dạo đầu hoặc hôn trước “cô bé” của nàng để dịch nhờn có cơ hội đủ thời gian tiết ra.

Trên đây là 6 sai lầm phổ biến sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ mà chúng ta hay mắc phải kèm theo cách khắc phục cực kỳ dễ dàng để bạn áp dụng được ngay.

Xem thêm:

>> Cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ để hạnh phúc thăng hoa

>> Tìm hiểu chất bôi trơn quan hệ qua 6 thắc mắc thường gặp và giải đáp

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628