Bài viết

Bao cao su có gân gai gia vị tình yêu vun đắp hạnh phúc gia đình

Bao cao su có gân gai gia vị tình yêu nồng nàn vun đắp hạnh phúc gia đình

Thứ gia vị ngọt ngào ấy – bao cao su có gân gai, gia vị hâm nóng hạnh phúc gia đình bạn. Bao cao su có gân gai giúp làm mới tình cảm vợ chồng, khiến hai bạn lại yêu như thuở nào.

Bạn muốn làm mới tình cảm vợ chồng?

Bao cao su có gân gai có thể giúp bạn điều này. Bạn cần đến bao cao su có gân gai như một thứ gia vị tình yêu nồng nàn vun đắp hạnh phúc gia đình thân yêu.

Tình dục đóng vai trò lớn trong hạnh phúc gia đình. Vì thế nếu chuyện phòng the của vợ chồng bạn hoàn hảo sẽ góp phần rất lớn giúp tình cảm của hai bạn thêm gắn kết.

Hai bạn kết hôn đã lâu và "chuyện ấy" vẫn "đều như vắt chanh", tới nay dường như "chuyện yêu" đã trở thành chuyện xưa rồi. Nhiều khi bạn quan hệ với chồng cũng chỉ là thực hiện nghĩa vụ của vợ để tránh chồng không chịu được mà ra ngoài tìm kiếm “mật ngọt”.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng phụ nữ lên đỉnh hai lần trên một lần ân ái rất tốt cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của chị em không? Như yêu đời hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn, da dẻ hồng hào và trẻ trung hơn…

bao cao su có gai gân

Thế nhưng, nếu “yêu” mà không lên đỉnh, không được thỏa mãn sẽ có tác dụng ngược lại với lợi ích mà tình dục mang lại, bạn ạ.

Thế nên nếu bạn đang có suy nghĩ thực hiện nghĩa vụ “yêu” chồng như thế thì không những bạn không được tận hưởng những điều tuyệt vời của tình dục mà còn nguy hiểm hơn nữa nếu điều này diễn ra lâu thì sẽ gây hậu quả rất lớn cho chính bạn và cả anh chồng của bạn, anh ấy cũng tụt hứng “yêu” luôn.

Để lấy lại hương vị nồng nàn của cuộc yêu sau những tháng ngày xa xôi. Một người bạn đã sẵn sàng ở bên hỗ trợ chị em, trong đó có bạn, chính là chiếc bao cao su có gai và gân. Người bạn này sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn, kích thích lên từng tế bào của thành âm đạo khiến bạn không kìm được cảm giác sung sướng mà lên đỉnh không chỉ một lần đâu, có thể lên đỉnh tới hai lần trở lên ý.

Anh xã nhà bạn thấy vợ cũng rất hào hứng “nhập cuộc” thì anh ấy lại càng hứng thú nữa đấy. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ đó mà nhân lên mấy phần.

Vợ chồng quan hệ thì bạn nên chọn loại có gai nhỏ, mềm thôi là dùng đã rất thích rồi. Gai lớn, khủng sẽ thich hợp hơn cho phụ nữ quan hệ với nhiều người và đã mất hết cảm giác “yêu”.

bao cao su có gân

Bao cao su Sagami của Nhật Bản – bao cao su có gân gai được nhiều chị em rất ưa chuộng, bạn chắc hẳn cũng sẽ thích loại này. Bao cao su có gân gai Sagami như một gia vị tình yêu nồng nàn vun đắp hạnh phúc gia đình bạn

Bạn vừa khám phá ra một gia vị tình yêu nồng nàn – bao cao su có gai gân. Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Tags: bcs gai, bcs có gai, bao cao su gai, bao cao su co gai

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628