Bài viết

Bao cao su gai có tác dụng gì với chị em và đấng mày râu?

Bao cao su gai có tác dụng gì với chị em và đấng mày râu?

 

Bao cao su gai là loại bao cao su hầu như được ưa chuộng nhất trong các dòng và nhãn hiệu bao cao su được tiêu dùng trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục hiện nay ở Việt Nam.

Vậy bao cao su gai có tác dụng gì mà khiến nó được cả nam giới và nữ giới yêu thích như vậy?

Ava Shop xin phép chia sẻ với các bạn các tác dụng tuyệt vời của bao cao su có gai để các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua loại áo mưa này tại các shop bao cao su online nha:

Tác dụng của bao cao su có gai rõ nhất có thể thấy là làm tăng khoái cảm cho người nữ khi quan hệ. Tại sao lại như vậy?

Chính nhờ cấu tạo có các gai hay các hạt bi tròn trên bề mặt bao đã làm tăng độ ma sát giữa thành âm đạo của người nữ và dương vật của người nam rất nhiều.

Tùy đó là bao cao su gai lớn hay bao cao su có gai nhỏ mà độ ma sát nhiều hay ít. Sự khác biệt của bao cao su gai thường là làm tăng khoái cảm nhờ sự tiếp xúc có trọng điểm chứ không trải đều và trơn như bao cao su thường.

Bao cao su có gai Sagami của Ava Shop

Nếu bạn thật sự quan tâm, bao cao su gai còn có nhiều loại với nhiều hình dạng gai khác nhau. Riêng bao cao su có gai tròn cũng đã chia thành 2 loại:

Bao cao su gai lớn còn gọi là bao cao su bi  hay bao cao su bi gai. Loại này chỉ thích hợp với các bạn thích cảm giác cực cực mạnh và dịch âm đạo cũng phải tiết ra nhiều không thì hơi rát. Tuy nhiên, với bao cao su gai lớn bạn cũng có thể dùng kèm gel bôi trơn để thay thế cho dịch âm đạo tự nhiên nếu cần

Bao cao su gai nhỏ sẽ có mật độ phân bố dày đặc hơn trên bề mặt bao so với bao cao su gai lớn. Khi quan hệ, bao cao su gai nhỏ sẽ đem lại nhiều đợt sóng cảm xúc lăn tăn nho nhỏ chứ không mãnh liệt và mạnh mẽ quá như bao cao su gai lớn

Bao cao su gai nhỏ vì vậy sẽ thích hợp cho các bạn yêu thích sự chắc chắn an toàn ít phiêu lưu hơn. Đặc biệt, hầu hết chị em phụ nữ đều thích loại bao cao su gai nhỏ này. Có chị gọi điện mua bao cao su gai ở Ava nhưng lại muốn lấy bao cao su gai nhỏ vì sợ gai lớn thì quan hệ sẽ bị đau,…

Riêng với bao cao su gai ở loạt bài sau Ava sẽ tiết lộ cho các bạn biết nên lựa chọn bao cao su gai rỗng hay bao cao su gai đặc ruột. Còn ở bài viết này Ava xin dừng lại ở đây để các bạn có thể xem thêm ngay các bài viết liên quan bổ ích khác:

  • Bao cao su nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  • Loại bao cao su có gai nào tốt nhất?

  • Bao cao su cao cấp siêu mỏng dành chon am doanh nhân thành đạt

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Ava, chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm và dùng sản phẩm thật hài lòng!

Mọi thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng liên hệ 096 400 3628, Ava sẵn sàng lắng nghe mọi phàn nàn, góp ý của bạn!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628