Bao cao su gai, gân, bi nổi - Quả ớt tình yêu!
Cũng giống như ớt, thứ gia vị cay không thể thiếu của hầu hết các món ăn thì bao cao su có gai, bao cao su có gânbao cao su có bi vẫn chưa bao giờ hết sốt khi các chị em thậm chí cả cánh đàn ông mỗi khi "tám" chuyện tình dục lại không nhắc đến. 

Bởi bao cao su gai có một ma lực không nhỏ đối với chị em ngay từ lần đầu tiên nhập cuộc. Cũng chính sự thích thú hưng phấn khác thường của chị em khiến cho cánh đàn ông chúng tôi cũng phải ngạc nhiên rồi đeo bám mặc mãi loại "áo mưa" này.

Mỗi người khi sinh ra đều có cá tính rất riêng của mình, còn bao cao su gai được sản xuất ra là để giúp cho cuộc sống chăn gối của lứa đôi luôn mới mẻ, vừa cay vừa nồng như ớt chỉ thiên mà vẫn khiến người ta mê mẩn ăn. 

Ai cũng mong muốn một tình yêu nồng nàn và một cuộc hôn nhân được bảo hành trọn đời. Nhưng chẳng có ai bảo hành cho hạnh phúc mà chính bạn phải luôn làm mới đời sống tinh thần cũng như chuyện chăn gối bằng việc thành thạo sử dụng bao cao su!
Tin AVA đi, bạn sử dụng bao cao su như thế nào cũng là một cách quan trọng để vun đắp tình cảm vợ chồng, lúc thì dùng bao cao su siêu mỏng cho cảm giác chân thật, lúc thì dùng bao cao su kéo dài thời gian để tận hưởng cuộc yêu lâu trong tuần trăng mật hay khi hai bạn đi du lịch cùng nhau.

Cũng có khi bạn phải chuyển sang loại có mùi vị, hương thơm cho phù hợp với tư thế quan hệ. Và giống như một dòng sông âm thầm chảy, dưới đáy ngầm là những cuộn sóng tình sẵn sàng trào dâng thì người phụ nữ của bạn cũng luôn sẵn sàng để cháy hết mình khi được kích thích. 

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp đáng nâng niu của tạo hóa ấy và nhìn thấy vẻ quyến rũ chưa từng có của nàng khi bạn sử dụng bao cao su có gai

Tin AVA lần nữa, bạn cũng không cần phải thắc mắc câu hỏi: "Tại sao?" 

Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép, hãy cứ mạnh bạo dùng bao cao su gai vì cuộc sống tình dục thăng hoa của hai bạn!

Giờ đây, việc bạn mua bao cao su gai đã không còn đơn thuần vì mục đích phòng chống bệnh lây nhiễm qua đường tình dục STDs và mang thai ngoài ý muốn mà còn để tận hưởng phút giây khoái cảm, trái ngọt của tình yêu! (Shop bao cao su AVA)

Sắp xếp theo: