Bài viết

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,"đặc trị" xuất tinh sớm

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là cứu cánh cho rất nhiều quý ông trong phòng the khi chẳng may thời gian quan hệ lúc ngắn (xuất tinh sớm), lúc dài khiến đối tác không được hài lòng.

Vợ chồng tôi kết hôn được 1 năm nhưng kỹ thuật quan hệ còn sơ sài nên khi thì thời gian quan hệ được tận 30 phút, nhưng có khi thì chỉ vỏn ven được 3 phút. Bây giờ tôi phải làm sao ạ?

Bao cao su keo dai thoi gian quan he

Có những lúc thời gian quan hệ của bạn được 30 phút là rất tốt rồi đấy. Tuy nhiên nó lại không được ổn định, vì có lúc lại “ra” nhanh quá chỉ 3 phút thì rất đáng báo động. Những lần thời gian quan hệ chỉ được 3 phút thì tâm trạng lúc quan hệ của bạn như thế nào?

Lúc đó tôi rất hồi hộp ạ!

Vâng, tôi hiểu. Yếu tố tâm lý sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của “cuộc yêu”, vì thế bạn cần hết sức thả lỏng, thoải mái và vui vẻ trước và trong khi quan hệ, đừng quá tập trung vào những gì sẽ diễn ra sau đó mà chỉ tập trung vào thời điểm hiện tại, vào lúc hai vợ chồng bạn giao ban mà thôi. Quan trọng là hãy tự tin lên.

Bao cao su lâu ra

Dùng bao cao su để kéo dài cuộc yêu, tại sao không?

Trước hết hãy điều khiển tâm lý của mình thật tốt, nếu lúc đầu không được thì nên dừng lại và dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ để giải cứu bạn khỏi vấn đề khó nói này.

Bởi nếu thời gian cứ thất thường như thế cũng sẽ ảnh hưởng đến đời sống hai vợ chồng bạn. Bạn cần dùng bao cao su lâu ra để điều chỉnh thời gian quan hệ của hai người, dần dần thời điểm xuất tinh của bạn cũng trở nên ổn định và bền vững hơn.

Bao cao su lâu ra là cứu tinh hữu hiệu cho quý ông bị xuất tinh sớm.

Ava chúc bạn thành công với vị cứu tinh này và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng!

Ngoài ra, để biết cách kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>> 4 cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả

>> Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mua ở đâu tốt

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628