Bài viết

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đưa nàng lên đỉnh nhiều lần

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đưa nàng lên đỉnh nhiều lần

 

Nàng rất hiếm khi được lên đỉnh như ý bởi vì thời gian quan hệ của hai bạn quá ngắn ngủi? Vậy thì bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn đưa nàng lên đỉnh không chỉ một thậm chí nhiều lần!

Đọc thêm:

  • Bạn bị xuất tinh sớm vì nhiều hơn 1 trong 6 nguyên nhân này?
  • Kẻ đồng bọn đáng ghét của xuất tinh sớm là ai vậy?
  • Hé lộ công thức trị xuất tinh sớm dứt điểm – Phần 1

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là lựa chọn đúng đắn của quý ông không kéo dài được thời gian quan hệ khiến người phụ nữ của mình không được lên đỉnh.

Như bạn đã biết tình dục có lợi ích rất lớn cho chúng ta cả về mặt tâm, sinh lý và giúp ta thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn chỉ có được những lợi ích đó khi bạn có đời sống tình dục viên mãn. Vậy khi nào chuyện phòng the được coi là hoàn hảo? Đó là khi cả phái mạnh và phái đẹp đều được thỏa mãn khi “yêu”, thật tuyệt vời nếu cả hai cùng lên đỉnh một lúc (điều này ít khi đạt được, trừ khi hai người rất hòa hợp cả về thể xác lẫn tình cảm), nếu không thì đàn ông cần để phụ nữ lên đỉnh trước rồi “cậu nhỏ” mới “phóng binh”

Tiết lộ cho bạn biết về sự khác biệt giữa lên đỉnh ở đàn ông và phụ nữ. Đàn ông lên đỉnh dễ dàng hơn phụ nữ, các quý ông có thể lên đỉnh trong hầu hết mọi trường hợp nhưng chỉ lên đỉnh một lần duy nhất trên một lần quan hệ, còn phụ nữ, họ cần có thời gian quan hệ đủ lâu và chỉ với người mà họ có sự trói buộc cảm xúc thì mới có thể thăng hoa nhưng phụ nữ lại có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần “yêu”.

Thời gian quan hệ quá ngắn ngủi khiến nàng không được lên đỉnh

Thời gian quan hệ quá ngắn ngủi khiến nàng không được lên đỉnh

Theo nghiên cứu có đến 60% đàn ông không hài lòng với thời gian quan hệ của mình, bạn cũng chỉ là một người trong đại đa số đó mà thôi. Chuyện chăn gối chưa được như ý, hạnh phúc mới được một nửa cũng kéo theo người đàn ông ngoài xã hội cũng chưa đạt thành công. Như thế để cho thấy rằng bản lĩnh đàn ông trên giường có ý nghĩa quyết định đến hạnh phúc và sự thành đạt trong công việc như thế nào phải không? Bạn cần bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là để cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ tự tin vốn có chinh phục người bạn bạn đời trên giường ngủ đồng thời giúp người đàn ông thành công hơn ngoài xã hội.

Chị em chắc chắn sẽ bị bạn đốn ngã khi bạn đã có trợ thủ đắc lực là chiếc bao cao cao su kéo dài thời gian bên cạnh.

Tuy nhiên nếu chỉ kéo dài thời gian một cách trống rỗng thì thật bình thường và gây nhàm chán cho cả hai. Vì thế rất cần thêm gia vị là chất xúc tác để tăng thêm khoái cảm và tạo hứng thú khi “yêu”. Chất xúc tác này chính là những hạt gai nổi nhỏ bé trên khắp bề mặt bao cao su kéo dài thời gian này, chúng có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích âm đạo phụ nữ hưng phấn hơn, rạo rực hơn. “Cô bé” của nàng sẽ khó lòng kìm hãm được sự sung sướng mà lên đỉnh nhiều lần.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp quý ông lấy lại phong độ

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp quý ông lấy lại phong độ

Nếu bạn là người đàn ông tận tụy và biết quan tâm tới cảm nhận của đối tác thì bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn thể hiện phẩm chất tốt đẹp này của bạn tới nàng.

Mách nhỏ cho bạn, khi “yêu” bằng bao cao su kéo dài quan hệ bạn nhớ chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi bước vào cuộc chinh chiến kéo dài đầy mê hoặc nhé.

Bao cao su kéo dài quan hệ dùng tốt và sướng nhất là cao su Masculan nhập khẩu từ Đức… Ngoài khả năng kéo dài thời gian, loại bao cao su này còn có cả gân, gai tăng khoái cảm, màu hồng quyến rũ cho bạn cảm giác trở về lần đầu làm “chuyện ấy” và hương thơm hấp dẫn tạo không khí yêu đương thật lãng mạn. Bao cao su Masculan 5 trong 1 hội tụ đầy đủ 5 đặc tính nôi trội của bao cao su đưa tình yêu của hai bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Bao cao su kéo dài thời gian Mascualan, Đức

Bao cao su kéo dài thời gian Mascualan, Đức

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian đúng cách:

Nhẹ nhàng xé vỏ bao cao su, cầm bao (lưu ý để vòng cuốn bao cao su ở bên ngoài) đặt lên phần đầu dương vật, một tay giữ núm bao (nếu loại bao không có phần thừa này thì ban nên để thừa một chút để làm diện tích chứa tinh dịch) tay còn lại vuốt nhẹ nhàng sao cho bao cao su che hết toàn bộ dương vật. Sau khi xuất tinh bạn rút dương vật ra khỏi âm đạo và tháo bỏ bao khi dương vật vẫn còn cương cứng. Và vứt bao bỏ vào thùng rác. Chỉ sử dụng bao cao su một lần.

Mọi thắc mắc về loại bao cao su kéo dài thời gian này bạn vui long gọi 0947 1199 59 để được tư vấn miễn phí.

Tags: bao cao su kéo dài cuộc yêu, bcs kéo dài cuộc yêu, bao cao su kéo dài thời gian tốt nhất, xuất tinh sớm

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628