Bài viết

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mua ở đâu tốt?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt sẽ giúp đời sống tình dục của bạn thăng hoa. Hãy chọn cho mình loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ như ý tại shop bao cao su uy tín nhé.

Địa chỉ uy tín mà bạn có thể dễ dàng có được một chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt ở đâu? Đó chính là điều mà bạn và Ava sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Bao cao su kéo dài thời gian tốt cần đảm bảo 3 tiêu chí này

- Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tăng khoái cảm

Một chiếc bao cao su kéo dài thời gian tốt sẽ giúp bạn “yêu” nàng thêm ít nhất 15 phút, khiến nàng được tận hưởng những thật nhiều đợt khoái cảm mà các loại bao cao su khác không làm được.

Nếu các chàng có thời gian chinh chiến ngắn ngủi thì chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ là trợ thủ đắc lực sát cánh bên bạn khi “yêu” đấy.

Tuy nhiên bao cao su chỉ có khả năng kéo dài thời gian chưa đủ, sẽ cần thêm một gia vị mạnh mẽ hơn, đó là các hạt gai nổi khắp bề mặt bao sẽ kích thích âm đạo của nàng để nàng lên đỉnh 2-3 lần mỗi khi yêu.

Xem thêm : 4 cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà hiệu quả

Bao cao su kéo dài thời gian giúp tăng khoái cảm

Bao cao su kéo dài thời gian giúp tăng khoái cảm

- Bao cao su kéo dài thời gian đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bao cao su kéo dài thời gian có hại không? – Là điều mà chúng ta đều rất quan tâm

Bao cao su kéo dài thời gian được tích hợp chất gây tê ở đầu bao nên khi quan hệ sẽ giúp quý ông kéo gian thêm thời gian. Chất gây tê này là tên gọi theo y học, chứ nó rất an toàn cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm.

Sau khi mang bao cao su kéo dài quan hệ được 3 phút, bạn sẽ cảm thấy dương vật có chút tê tê, đó cũng chính là lúc chiếc bao này phát huy tác dụng. Tới khi đó bạn chỉ cần tập trung sức lực và chinh chiến như môt chiến binh mà thôi. Chắc chắn nàng sẽ thực sự thích thú với điều sắp diễn ra tiếp theo đấy.

Mẹo nhỏ cho bạn: Hãy chọn loại có thương hiệu uy tín, có xuất sứ rõ ràng. Và tất nhiên, chọn shop bao cao su uy tín sẽ có những loại bao cao su tốt, đúng vậy chứ? Vậy nên hãy mua bao cao su ở một địa chỉ tin cậy nhé.

- Giá bao cao su kéo dài quan hệ hợp lý

Giá của chiếc bao cao su kéo dài thời gian trung bình chỉ từ 11.000-15.000 đồng/chiếc phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số mọi người

2. Mua bao cao su kéo dài quan hệ tốt ở đâu?

Tại Ava bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng bao cao su từ loại kéo dài thời gian, loại có gai đến loại bao cao su siêu mỏng

>> Top 3 loại bao cao su siêu mỏng Sagami dùng thích nhất

>> Chồng dùng bao cao su gai tặng vợ và cái kết bất ngờ

Ava Shop là shop bao cao su onine luôn hoạt động với phương châm an toàn cho sức khỏe tình dục của bạn và tin rằng chất lượng sản phẩm sẽ minh chứng cho dịch vụ tốt nhất có thể của Ava. 

Shop bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt

Shop bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt

Mọi yêu cầu đặt hàng cũng như tư vấn nhiệt tình nhất vui lòng gọi 096 400 3628. Ava chúc bạn vui vẻ!

Tags: bao cao su kéo dài cuộc yêu, bao cao su tăng khoái cảm, bcs kéo dài thời gian, bao cao su kéo dai thời gian tốt nhất

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628