Bài viết

Bao Cao Su nào Tốt Nhất trên thị trường hiện nay?

BAO CAO SU NÀO TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

 

Bao cao su trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều tính năng, chủng loại, xuất xứ cũng đa dạng. Nhưng đâu mới là bao cao su tốt nhất và an toàn nhất cho bạn sử dụng?

Các bài viết liên quan về bao cao su:

  • Bao cao su siêu mỏng cao cấp dành cho nam doanh nhân thành đạt

  • Loại bao cao su có gai nào tốt nhất

  • Tiền mất tật mang vì mua phải bao cao su giả

  • Không dùng bao cao su có thể khiến nam giới bị vô sinh

  • Bật mí 3 mẹo lớn dùng bao cao su đúng cách

Ở góc độ nhà sản xuất, bạn nên mua bao cao su có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhớ hỏi kỹ nhân viên tư vấn khi mua bạn nhé.

Hiện tại, ở Việt Nam các loại bao cao su tốt nhất được đấng mày râu ưa dùng cũng như giúp chị em dễ dàng lên đỉnh phải kế đến: bao cao su chính hãng Nhật Bản, bao cao su chính hãng của Đức, Anh,…

Đơn cử như bao cao su Original 002 của Sagami thuộc hạng siêu mỏng , trong suốt, khỏi lo dị ứng cao su, cho cảm giác chân thật như bạn không hề đeo bao.

 

bao cao su tốt nhất Sagami Original 002

Ở góc độ người bán, bạn nên mua ở các cửa hàng, các shop bao cao su online có uy tín hoặc đơn giản bằng trực giác và cảm quan khiến bạn tin tưởng. Shop bao cao su Ava với slogan “Always like the first time” luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm đầu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua ở Ava các sản phẩm bao cao su chính hãng, chất lượng thuộc loại bao cao su tốt nhất thị trường hiện nay.

Ở góc độ bạn là người đi mua, bạn nên hỏi người bán hàng thông tin về sản phẩm như: bao cao su của nước nào, hạn sử dụng của bao cao su đó còn bao lâu,…thông thường hạn sử dụng của bao cao su là 3 – 5 năm, rất lâu và bền.

Do đó không giống mớ rau ngoài chợ mua về sợ nhanh hỏng, bạn có thể mua bộ combo đặc biệt nếu bạn ở xa hay rất mạnh mẽ trong chuyện ấy vì như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Bao cao su tốt khi bạn mua nhớ phải còn thời gian sử dụng ít nhất là 3 tháng, tốt nhất là 6 tháng đến 1 năm.

Bên cạnh đó, Ava không quên nhắc bạn cách dùng bao cao su tốt nhất, bạn nên giữ ở nơi thuân tiện không làm bao cao su bị nhàu do đứng lên ngồi xuống nhiều như để trong ví.

Cách đeo bao cao su cũng sẽ góp phần quyết định trải nghiệm dùng bao cao su nào tốt hay không tốt của bạn.

Vì vậy, bạn hãy lưu ý tất cả các điều trên để có được loại bao cao su ưng ý dành cho riêng mình nhé.

Các loại bao cao su tốt nhất cho bạn lựa chọn:

  • Bao cao su có gai

  • Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

  • Bao cao su siêu mỏng

  • Bao cao su Sagami

  • Bao cao su size lớn nhỏ

Chọn bao cao su tốt nhất tại Ava

Ngoài ra Ava Shop còn đáp ứng các loại gel bôi trơn, gel bôi trơn âm đạo khi quan hệ, thuốc chống xuất tinh sớm (nguồn gốc thảo dược quý hiếm).

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ 0947 1199 59 hoặc 098 16 15 109 để được giải đáp miễn phí

Từ khóa của bạnbao cao su tot nhatbao cao su nao tot nhatbao cao su nào tốtbao cao su totbao cao su tốt nhấtbao cao su tốt nhất hiện naybao cao su nào tốt nhất hiện nay

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628