Bài viết

Bao cao su size nhỏ dùng sướng nhất mua ở đâu?

Bao cao su size nhỏ dùng sướng nhất mua ở đâu?

Bao cao su size nhỏ 49mm ôm sát tự nhiên tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý ông khi lâm trận. Bao cao su size nhỏ dùng rất sướng này mua ở đâu?

Trước khi khám phá ra loại bao cao su size nhỏ dùng sướng nhất mua ở đâu, bạn hãy cùng Ava tìm hiểu xem dương vật khiêm tốn có ảnh hưởng đến chất lượng của "cuộc yêu" không nhé.

Kích thước dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến khoái cảm quan hệ không?

Nhiều quý ông có tâm lý lo lắng về “cậu nhỏ” của mình có phần thua kém bạn bè về kích thước nhưng từ sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn khác tích cực hơn về điều này. Đó là kích thước không phải là vấn đề mà quan trọng nhất là độ cứng, sau đó là kỹ thuật của bạn có đủ điêu luyện từ việc thực hiện kích thích ở màn dạo đầu đến lúc chính thức “nhập cuộc” hay không. Đó mới là điều mà bạn nên quan tâm nhất khi muốn làm hài lòng người phụ nữ của mình. Thật may mắn là điều này lại hoàn toàn có thể thay đổi được. Nhỏ nhưng có võ, thế mới tài, như thế là bạn đã làm nên điều khác biệt rồi đấy. Đừng ngại, hãy cứ tự tin lên.

Kích thước dương vật nhỏ không ảnh hưởng đến khoái cảm

Kích thước dương vật nhỏ không ảnh hưởng đến khoái cảm

Thêm một thông tin quan trọng nữa là âm đạo phụ nữ có khả năng co dãn phù hợp với kích thước của dương vật nên bạn có thể yên tâm rằng kích thước không ảnh hưởng đến chất lượng của “cuộc yêu”.

Dùng bao cao su size nhỏ chinh phục nàng, khiến nàng sướng và đưa nàng lên đỉnh một cách ngoạn mục! Bằng cách nào vậy?

Đã nhiều lần bạn dùng bao cao su mà lại không được thoải mái vì chiếc bao quá rộng so với kích thước của bạn. Nhiều khi mới đeo bao và thực hiện vài đường cơ bản là đã thấy khó chịu, chiếc bao như muốn tuột ra và ngăn không cho bạn về đích hoàn hảo. Thế là cuộc vui chưa được trọn vẹn.

Lần sau bạn quyết tâm sẽ không để xảy ra trường hợp như vậy nữa nên đã hỏi nhân viên tư vấn bán hàng kỹ hơn về loại bao cao su dành cho “cậu bé” có kích thước nhỏ để ôm sát dương vật. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn biết bao cao su size nhỏ mới là lựa chọn tối ưu dành cho bạn và hơn thế nữa bao cao su cỡ nhỏ này lại còn có thêm 2 đường gân hình răng cưa chạy dọc ôm sát dương vật. Hai đường gân này sẽ kích thích âm đạo mạnh mẽ, tạo hưng phấn bất ngờ và khiến nàng "thăng hoa" trong cảm xúc đê mê bất tận của những khoái cảm khi "yêu". Vậy là giờ đây không chỉ hết vướng víu, khó chịu mà bao cao su cỡ nhỏ còn giúp bạn đưa nàng lên đỉnh ngoài sức tưởng tượng.

Bao cao su size nhỏ Feel Fit của Sagami Nhật

Bao cao su size nhỏ Feel Fit của Sagami Nhật

Loại bao cao su Ava vừa nhắc đến ở trên là bao cao su kích cỡ nhỏ Feel Fit của hãng Sagami nổi tiếng Nhật Bản, bạn có thể yên tâm khi dùng loại bao cao su này, không lo dị ứng vì chất bôi trơn trong bao là chất bôi trơn cao cấp mềm mịn và rất an toàn cho vùng nhạy cảm như âm đạo phụ nữ và tất nhiên càng an toàn cho “cậu nhỏ” của bạn.

Mua bao cao su size nhỏ dùng sướng nhất ở đâu?

Shop bao cao su online hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người, trong đó có bạn. Hãy lựa chọn một shop bao cao su uy tín nhất để mua loại bao cao su loại nhỏ này, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và bạn đời.

Shop bao cao su online bán bao cao su size nhỏ

Shop bao cao su online bán bao cao su size nhỏ

Có một shop bao cao su online ở Cầu Giấy, Hà Nội - Shop bao cao su Ava là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, bởi vì tất cả các sản phẩm ở đây đều là nhập khẩu chính hãng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính trực, nồng ấm. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi nhấc điện thoại lên và bấm gọi 096 400 3628.

Bạn đang muốn sở hữu loại bao cao su size nhỏ này, muốn gây bất ngờ cho bạn đời ngay tối nay thì đừng chần chừ, chỉ cần một cuộc gọi như thế, nếu bạn đang ở Hà Nội thì chỉ sau 30 phút thôi nhận viên giao hàng của Ava Shop sẽ đưa tận tay hộp bao cao su kích thước nhỏ này cho bạn. Phần việc sau đó của bạn là thư giãn, thoải mái và chuẩn bị cho những điều tuyệt vời sắp diễn ra. 

Tags: bao cao su 49mm, bao cao su size 49mm, bao cao su size 49, bao cao su nho, bao cao su co nho, bao cao su size nhỏ nhất, bao cao su nho nhat, bao cao su cỡ nhỏ nhất, bao cao su loại nhỏ

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628