Bài viết

Búp bê tình dục gia công 6000$ đẹp hút hồn của nghệ nhân người California

Nhà làm phim Drea Coooper & Zackary Canepari đã cho ra đời đoạn video về một nhà máy gia công sản xuất búp bê tình dục cao cấp, một trong những điều làm nên vẻ đẹp kỳ lạ của xứ sở California.

Đối với những ai chưa từng xem qua bất kỳ tài liều nào về đồ chơi tình dục nói chung và búp bê tình dục nói riêng thì không còn gì tuyệt vời hơn những gì bạn đang đọc và sắp sửa xem. Thử nhìn vào một cô búp bê tình dục trị giá 6000$ quá giống thật này mà xem, bạn sẽ thấy người sáng tạo ra nó còn đáng nể hơn nhiều.

Trong nhiều thập kỷ trước, những cô nàng búp bê như thế này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người mắc chứng tự kỷ, thiếu khả năng hòa nhập với xã hội (phương Tây)  nhưng bây giờ người ta gọi các Real Dolls là búp bê tình dục nhiều hơn vì các nàng búp bê này hiện nay được coi như một đồ chơi người lớn cần thiết khi cảm xúc yêu đương của người đàn ông bị thiếu thốn vì 2 người tạm cách xa nhau, khi người đàn ông ham muốn quá nhiều phụ nữ không đáp ứng nổi hoặc dùng trong trường hợp có một vài hành vi tình dục đặc biệt khác.

Đối với nhiều người đàn ông ở một số nước như Nhật Bản, Alaska (có nhắc đến trong video dưới) thì một nàng búp bê tình dục không đơn giản chỉ là sex toy mà là người bạn đồng hành. Họ thường mang theo cô nàng khi đi bất cứ nơi đâu, nhất là khi đi du lịch. Vì với một số người thì cô nàng sex toy này chính là bạn gái của họ với tên gọi, thời trang riêng và có quá khứ lịch sử hẳn hoi.

Trong cuộc phỏng vấn, nghệ nhân Matt McMullen đã chia sẻ việc làm thế nào anh khám phá ra khả năng đặc biệt của mình và thương hiệu Honey Pie đã bắt đầu như thế nào. Anh cũng đã từng đụng phải rất nhiều lời bàn tán, phản đối bị cho là dị nhân trước khi được như ngày hôm nay.

“Chúng không dành cho tất cả mọi người” anh nói.

“Thứ nhất, không phải ai cũng dành được sự quan tâm và tôn trọng khi sở hữu công khai một cô búp bê tình dục như thế này”. McMullen thừa nhận đã phải kiểm tra “sản phẩm” nhiều lần trước khi bán ra để đảm bảo tất cả chức năng hoạt động tốt.

“Tôi đã từng phải tự tạo một âm đạo giả cho mình. Cũng là khi tôi nhận ra đây chính là thứ có thể làm ra tiền cho tôi”

McMullen chia sẻ chân thành rằng: “Đối với tôi, thật sự rất đáng tự hào mà nói “Tôi là người tạo ra búp bê tình dục”. Cũng chính anh một năm trước đã rơi vào suy sụp và cô đơn khi tất cả mọi người đều nhìn anh như kẻ lập dị bao nhiêu, thì giờ đây anh lại hạnh phúc sống với đam mê của mình bấy nhiêu.

Liệu có gì sai trái khi McMullen ngày đêm bằng đôi tay nghệ thuật đầy tài tình của mình đã tỉ mẩn tạo ra các cô nàng búp bê tình dục không thể thật và xinh đẹp hơn như thế này?

Sử dụng sex toys, đồ chơi tình dục sẽ chẳng có gì là sai trái nếu tất cả chúng ta thừa nhận rằng:

  • Tình dục là một quyền của con người (Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung)
  • Sextoy là một thứ đồ chơi của tình yêu (Theo nhà văn Trang Hạ)
  • Sử dụng sex toys cũng cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết để không dùng vào hành vi lệch lạc, bệnh hoạn.

Thậm chí búp bê tình dục còn là cứu cánh cho các bà vợ trong cuộc sống ngày nay. Mời các bạn đón đọc ở bài viết sau. Còn ngay bây giờ mời bạn cùng xem video tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân McMullen – Honey Pie dolls được tạo ra như thế nào nhé!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628