Bài viết

Cách Dùng Bao Cao Su Nữ Đúng Và An Toàn

CÁCH DÙNG BAO CAO SU NỮ ĐÚNG VÀ AN TOÀN

 

Cách sử dụng bao cao su nữ mô phỏng hình ảnh

 

Thực tế, bao cao su nữ cũng cần được đeo trước khi dương vật cương cứng, có thể sớm hơn trong cách đeo bao cao su nữ bạn phải làm chậm hơn so với của nam. Trước khi đeo bao, bạn nên rửa sạch tay và tìm cho mình một vị trí hoặc tư thế thoải mái, có thể nằm với 2 chân và đầu gối nâng lên dang sang 2 bên, đứng, ngồi,..miễn là thoải mái và dễ thực hiện.

Giữ cho đầu mở của bao (đầu có vòng tròn mở)  úp xuống, bạn có thể bôi gel bôi trơn thêm vào mặt ngoài vì như vậy sẽ giúp đưa bao vào trong âm đạo dễ dàng hơn.

Dùng ngón cái và ngón trỏ của tay còn lại bóp nhẹ vòng tròn ở đầu kín của bao rồi từ từ đẩy nhẹ nó qua cửa âm đạo đang mở. Sau đó dùng ngón trỏ đẩy vòng tròn và đáy bao vào sâu bên trong dọc theo thành âm đạo cho tới khi vòng tròn này chạm tới xương mu.

Bạn hoàn toàn cảm nhận được vị trí xương mu để dừng đeo bao bằng cách cho ngón trỏ tiến sâu và hơi hướng lên bề mặt trên của âm đạo.

Khi đeo bao cao su nữ, bạn nhớ phải làm đủ chậm và từ tốn để đảm bảo bao không bị xoắn, thắt hay rách. Vòng tròn mở ở miệng bao sẽ cách môi ngoài âm đạo chừng 2-2,5cm.

Khi quan hệ, bạn nữ  nhớ lưu ý để dương vật của người nam vẫn ở phía trong của bao, dần dần âm đạo sẽ co bóp mở rộng và bao sẽ trở nên vừa vặn hơn.

Sau khi quan hệ, bạn nam không cần thiết phải rút dương vật ra ngay lập tức mà có thể làm từ từ. Sau khi dương vật được rút ra, bạn nữ dùng tay bóp  nhẹ vòng tròn ngoài của bao và xoắn lại để giữ tinh dịnh nằm gọn trong bao.

Kéo bao ra từ từ rồi vứt vào thùng rác. Tuyệt đối không xả vào bồn cầu cũng không dùng lại lần 2.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nữ  bằng hình ảnh:

 

 

Liệu bao có bị chệch trong lúc quan hệ không khi tôi đã làm theo đúng cách đeo bao cao su nữ?

Nếu bạn đeo đúng hướng dẫn trên thì rất hiếm khi bao bị chệch. Nếu có, bạn nhớ dừng quan hệ lại ngay. Rút bao cao su này ra cẩn thận để tinh dịch không bị trào dây ra ngoài.

Dùng mới nếu hai bạn tiếp tục quan hệ và thao tác đeo bao cao su nữ như hướng dẫn trên.

Có vấn đề gì nghiêm trọng khi dùng bao cao su nữ không?

Một số chị em phàn nàn bao cao su nữ gây tiếng ồn nếu như gel bôi trơn không đủ; từ đó cũng có thể khiến cho âm đạo của bạn bị đau rát (cái này bao cao su nữ và nam đều giống nhau). Vì vậy, hai bạn quan hệ không sướng như mong muốn. Trường hợp đeo bao không đúng cách, bao sẽ bị tuột khỏi dương vật như đã lưu ý ở trên.

Đeo bao cao su nữ với bao cao su nam cùng lúc được không?

Tuyệt đối không dùng bao cao su nữ và nam cùng lúc. Bao cao su nữ rất an toàn và hiệu quả nên bạn yên tâm dùng một trong hai loại bao cao su đó nhé. Bởi chúng đều giúp tránh thai và bệnh tình dục tốt hơn rất nhiều so với các biện pháp thông thường khác.

Nếu bạn chọn dùng bao cao su loại này, một lưu ý rất rất quan trọng là phải đeo nó thuần thục và chuyên nghiệp đúng cách như các bước hướng dẫn trên.

Chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn, dù bạn là nữ cá tính hay dịu dàng thì chủ động phòng tránh thai cho mình bằng bao cao su nữ cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Từ khóa của bạn: đeo bao cao su đúng cách, cách đeo bao cao su đúng cách, sử dụng bao cao su đúng cách, cách sử dụng bao cao su đúng cách, dùng bao cao su đúng cách, cách sử dụng bao cao su nữ, cách dùng bao cao su, cach su dung bao cao su, su dung bao cao su

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628