Bài viết

Choáng váng với 10 sự thật mới khai quật về “cậu nhỏ”

Choáng váng với 10 sự thật mới khai quật về “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” đảm nhiệm vai trò quan trọng trong hoạt động quan hệ tình dục và chức năng sinh sản đồng thời cũng ẩn chứa những bí mật vô cùng thú vị mà đàn ông chúng ta nên biết để chăm sóc của quý của mình trở nên cường tráng, hấp dẫn hơn với chị em.

1. Của quý bị rút ngắn

Của quý sẽ bị rút ngắn tới 1 cm nếu như bạn hút thuốc nhiều. Khi hút thuốc nhiều, mạch máu bị tổn hại, lưu lượng máu không lưu thông đều đặn khiến cho các mô không còn tính đàn hồi như trước. Mà khả năng đàn hồi của các mô là yếu tố tiên quyết giúp “cậu nhỏ” cương cứng. Đó là lý do chính vì sao hút thuốc chắc chắn chẳng chóng thì chầy sẽ khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

2. Bao da quy đầu

Bao da quy đầu của trẻ sơ sinh đã cắt bao quy đầu (trẻ em nước ngoài hầu hết đều được cắt bao quy đầu từ rất sớm) có thể dùng thay thế cho vùng da bị bỏng của bệnh nhân bởi da quy đầu có khả năng phát triển 23.000 m2 da mới.

3. Chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

Chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm ở đàn ông hầu hết có ảnh hưởng từ tuyến tiền liệt. Vì vậy khi bạn có biểu hiện của một trong hai chứng bệnh này thì sẽ được bác sĩ kiểm tra tuyến tiền liệt trước tiên.

4. Thời gian lên đỉnh của mày râu và phụ nữ

Chị em phụ nữ lên đỉnh với thời gian gấp 4 lần so với cánh mày râu. Trung bình cực khoái của người đàn ông chỉ kéo dài được 6s trong khi phụ nữ có thể lên tới 23s. Đàn ông chúng ta đúng là  thua xa chị em ở khoản “lên đỉnh” này.

5. Hai loại dương vật 

Có 2 loại dương vật khi cương cứng: một loại mở rộng và một loại kéo dài. Loại kéo dài sẽ to hơn nhưng không lớn hơn nhiều so với trước khi cương cứng.

6. Dương vật của ai được đón nhận nồng  nhiệt nhất?

Vua Fatefehi của Tonga đã quan hệ với 37.800 phụ nữ (1770-1784) tương đương với 7 phụ nữ/ ngày được cho là người có của quý được phụ nữ yêu thích  nhất.

7. Xuất tinh sớm do chỉ thị của não bộ?

Quá trình xuất tinh sớm không liên quan tới  não mà xuất phát từ tủy sống.

8. Vẫn là vấn đề kích thước

Không phải kích thước của quý không quan trọng đâu nhé. Kích thước cũng có vai trò nhất định, càng dài thì khả năng xuất tinh càng tốt (Nghiên cứu của Đại học Newyork)

9. Tại nạn gãy dương vật

Gãy dương vật có nguyên nhân lớn nhất do thủ dâm quá mạnh chứ hiếm xảy ra trong quá trình giao hợp. Cánh đàn ông đừng có quá tham lam mà chuốc họa vào thân nhé.

10. Cực khoái của đàn ông và phụ  nữ

Các nhà nghiên cứu đến từ Đức cho biết phụ nữ cần ít nhất 5 phút 30s mới đạt được cực khoái trong khi thời gian “yêu” trung bình chỉ là 2 phút 50s. Anh em phải tính sao để chiều lòng chị em đi chứ?

Xem thêm: >> Sự thật đáng kinh ngạc về xuất tinh sớm mà bạn chưa biết <<

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628