Bài viết

Chồng dùng bao cao su có gai làm quà tặng vợ và cái kết bất ngờ

Chồng dùng bao cao su có gai làm quà tặng vợ và cái kết bất ngờ

Được “mách nước” bí quyết dùng bao cao su có gai làm quà tặng vợ, chồng tôi trở về nhà rủ tôi dùng bao cao su có gai "đổi gió". Và cái kết thật bất ngờ!

Vợ chồng tôi tìm hiểu nhau 6 tháng và hai đứa đều có điểm chung là muốn kết hôn sớm. Thế là đám cưới cũng nhanh chóng được diễn ra.

Đến nay vợ chồng cũng lừa nhau được 1 năm và vẫn chưa muốn có con vì hai đứa vẫn còn trẻ và muốn tận hưởng thêm cảm giác ngọt ngào chỉ có hai người. Chúng tôi vẫn dùng bao cao su để tránh thai vì nghe nói bao cao su tránh thai rất an toàn, đem lại hiệu quả cao và đặc biệt không có tác dụng phụ như thuốc tránh thai. 

Bao cao su có gai dùng sướng nhất

(Ảnh minh họa)

Đúng hôm sinh nhật tôi, anh nói “Chồng có món quà đặc biệt muốn tặng vợ!”, tôi nghe anh nói cũng thấy lạ và thầm nghĩ không biết anh có mưu mô gì.

Nói xong anh kéo tôi vào phòng lấy ra một hộp bao cao su có gai

- Loại này dùng thích lắm vợ ạ, vợ chồng mình thử đi!

Tôi cũng đồng tình với anh và thử luôn!

Lần đầu tiên tôi có cảm giác hạnh phúc như thế này.

Lúc trước anh chỉ dừng lại ở hôn môi rồi sau đó vào “phần chính” luôn. Nhưng lần này thì khác, anh hôn và vuốt ve tôi khá lâu đủ khiến “cô bé” của tôi tiết chất bôi trơn “hạnh phúc”. Rồi anh mới nhẹ nhàng thâm nhập vào trong “cô bé” của tôi, mọi thứ dường như rất hoàn hảo, chứ không hùng hục “làm” cho nhanh như trước nữa. Sau khoảng 1 phút “ra vào” tôi thực sự cảm thấy bị bất ngờ và sung sướng, chưa bao giờ tôi thấy mình muốn ôm siết chặt lấy chồng mình như thế, có lần tìm hiểu trên mạng tôi thấy người ta gọi đó là biểu hiện lên đỉnh của phụ nữ. Cứ thế, cảm giác hưng phấn dâng trào không ngớt, mỗi lúc một mạnh mẽ hơn. Thật khó tả!

Tôi đã lên đỉnh đến 3 lần rồi chồng mới “xuất binh”. Màn giao hoan phải nói là thành công mỹ mãn nhất từ trước tới nay vừa kết thúc, chồng lại còn ôm tôi vào lòng, vuốt ve và trò chuyện.

Lúc này tôi mới bắt đầu hỏi chuyện,

- Em thấy hôm nay anh khác quá!

- Em thấy thế nào? Có thích hơn mọi lần không?

- Hi, tuyệt lắm anh ạ

Bao cao su gai

(Ảnh minh họa)

Rồi sau đó anh kể cho tôi nghe câu chuyện. Một lần anh tìm loại bao cao su dùng sướng nhất trên mạng để nhận dịp sinh nhật vợ thử “đổi gió” xem sao. (Bình thường vợ chồng tôi vẫn mua bao cao su ở ngay hiệu thuốc đầu ngõ)

Anh tình cờ tìm đến website của shop bao cao su Ava, sau khi anh thổ lộ mong muốn gây bất ngờ cho vợ thì được nhân viên ở đây tư vấn dùng loại bao cao su gai. Thấy nhân viên cũng khá nhiệt tình và tư vấn cẩn thận nên anh quyết định lấy một hộp bao cao su có gai về tặng vợ.

Không chỉ vậy, sau khi anh đặt hàng, anh còn được cô nhân viên tư vấn thêm về cách làm cho bạn đời hài lòng. Được “mách nước” bí quyết, anh cũng muốn làm theo xem sao. Và kết quả thật bất ngờ và ngọt ngào!

Tags: bcs gai, bcs có gai, bao cao su co gai

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628