Bài viết

CHỒNG TÔI ĐÃ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO

Tôi và anh yêu nhau từ năm thứ 3 đại học, anh học Bách Khoa, còn tôi học Khoa học Tự nhiên

Sau 1 năm tìm hiểu yêu nhau, hai đứa mới tiến đến chữ X thứ ba và cũng xác định ra trường là kết hôn luôn. Lần đầu làm “chuyện ấy” mới được khoảng chừng 3 phút thì anh đã xuất tinh, tôi tìm hiểu thì người ta nói rằng do lần đầu quan hệ, tâm lý hồi hộp và “cậu nhỏ” quá nhạy cảm nên anh mới nhanh ra như thế.

 Nhưng nếu quan hệ thường xuyên để “cậu nhỏ” quen dần với kích thích tình dục, lúc đó sẽ bớt nhạy cảm hơn và thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn. Tuy nhiên cũng cần theo dõi, nếu thời gian quan hệ không tăng thì anh có nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Dieu tri xuat tinh som cho chong

Chúng tôi tiếp tục “làm” để theo dõi tình hình, nhưng nhiều lần mà cũng không có tiến triển. Thời gian cuối năm tư cả hai đều bận làm luận văn và báo cáo tốt nghiệp. Nhưng tôi vẫn muốn dành thời gian cho anh, còn anh thì nói bận nên không gặp được.

Tôi thấy không ổn, lúc trước anh dù bận đến đâu cũng vẫn luôn dành thời gian ở bên tôi. Tôi cảm thấy rõ ràng anh đang cố tình tránh mặt tôi, anh không còn gọi điện hỏi thăm hay quan tâm tôi như trước nữa.

Tôi rất yêu anh, tôi thấy rất buồn và rất nhớ những cử chỉ quan tâm, những phút giây vui vẻ bên anh. Tôi suy nghĩ rất nhiều

Một ngày đầu đông năm ấy, buổi sáng tôi sang nhà tìm anh, tôi không báo trước vì sợ anh không chịu gặp. Tôi cầu hôn anh.

  • Anh, làm chồng em nhé!
  • Em sẽ ở bên anh, em biết lý do anh tránh mặt em là gì. Anh lo mình không làm tốt "chuyện ây"?
  • Không phải vậy…
  • Vậy vì gì? Em sẽ ở bên cạnh anh, em muốn cùng anh điều trị bệnh, em tin mọi thứ sẽ ổn, chỉ cần hai đứa mình bên nhau (Tôi nói với giọng quả quyết)
  • … (Anh ôm tôi và lòng và trao cho tôi nụ hôn ngọt ngào như để bù đắp cho cả tháng trời không gặp nhau)

Sau khi chúng tôi làm lễ tốt nghiệp, một đám cưới mà cả hai đều mơ về cũng diễn ra. Làm cô dâu là phải hạnh phúc, vui vẻ chứ. Tôi vẫn luôn nghĩ vậy. Thực sự là vậy!

Theo như thông tin tìm hiểu thì phương pháp điều trị bằng cả tâm lý và các bài tập kích thích, ngăn chặn xuất tinh kết hợp dùng thuốc hỗ trợ điều trị rất hiệu quả ở các phòng khám nam khoa trên thế giới. Tôi không ngần ngại cùng anh thử áp dụng điều trị.

Mỗi ngày tôi không ngừng động viên anh, hai vợ chồng cùng cố gắng. Ai lại chia tay vì “yếu” đâu. Tôi yêu chính bản thân anh, yêu cách anh đối xử và quan tâm tôi. Chứ chữ x thứ ba ấy, tôi tin là không gì không thể làm được, tôi có niềm tin rằng anh sẽ khỏi bệnh. Tới lúc đó tha hồ mà “yêu”.

Cứ 1 tuần 3 lần tôi làm tình bằng miệng hoặc bằng tay cho anh, cách này cần sự phối hợp ăn ý của vợ chồng và cần chồng nói ra cảm xúc thật của mình. Tôi làm tới khi anh bảo gần ra rồi thì dừng lại, chờ tới khi anh nói cảm giác hưng phấn qua đi, sau đó lại tiếp tục lặp lại như này ít nhất 4 lần.

Tiếp nữa, tôi thường chăm sóc anh bằng cách kêu anh ăn một số loại thực phẩm tăng cường sinh lý như chuối, trứng vịt lộn, giá đỗ, thịt bò…

Ngoài ra, anh còn uống thêm thuốc chống xuất tinh sớm Sevenmaxx, loại thuốc này tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng, quan trọng nhất là nó không có tác dụng phụ kèm theo, an toàn là trên hết mà. Nhờ có thuốc hỗ trợ nên quá trình điều trị được nhanh hơn.

Tôi cứ kiên trì cùng lúc 3 phương pháp này, chỉ sau 4 tuần thời gian quan hệ của anh đã được cải thiện đáng kể. Bây giờ tôi thấy mình rất hạnh phúc bên anh.

Vậy đấy, khi chồng xuất tinh sớm, có vợ bên cạnh chồng thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ điều trị cùng chồng thì xuất tinh sớm cũng sẽ bị đánh bại.

Khánh Vân

Hi vọng các chị cũng có sự đồng cảm nếu biết chồng xuất tinh sớm và biết nên làm thế nào trong trường hợp đó.

Xem thêm

>> 5 cách đơn giản, dễ dàng để ngăn chặn xuất tinh sớm 

>> Khi chồng bị xuất tinh sớm, vợ có vai trò như thế nào 

>> Hé lộ công thức trị xuất tinh sớm dứt điểm phần 1 

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628