Gião âm đạo sau sinh khiến quan hệ vợ chồng trở nên nhạt nhẽo!

Phải làm gì để âm đạo se khít trở lại giúp đời sống tình dục vợ chồng mặn nồng như xưa? 

Sau khi sinh con, người phụ nữ nào cũng đều  phải đối mặt với thực tế là âm đạo bị gião ra không ít thì nhiều. Thay đổi tiêu cực này của âm đạo khiến cho người phụ nữ khi quan hệ mất đi cảm giác cực khoái rồi dần dần không còn tha thiết gần gũi chồng nữa. Người đàn ông cũng khổ tâm không kém khi mà đã lâu ngày phải "nhịn" quan hệ với vợ, nay giao hoan trở lại được thì cứ như đang làm với người khác, vào vào ra ra trong "khoảng không vô định". 

Tình trạng này nếu tiếp tục kéo dài không ít thì nhiều sẽ khiến chuyện chăn gối trở nên buồn tẻ và gián tiếp làm cho hạnh phúc gia đình đối diện với nguy cơ bị trục trặc, bị phá bĩnh bởi nhiều lý do.

Thấu hiểu nỗi lòng thầm kín của chị em, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời loại gel bôi trơn se khít âm đạo và thảo dược se khít âm đạo rất đơn giản, an toàn, dễ sử dụng và không gây đau như khi phẫu thuật. 

Ngoài tác dụng se khít âm đạo, vùng kín thì các loại gel bôi trơn hoặc thảo dược này còn giúp chị em làm hồng âm đạo và nhũ hoa, cải thiện màu nhũ hoa bị thâm đen tự nhiên cũng như sau khi sinh nở. 

Bạn cần tư vấn sử dụng sản phẩm hãy gọi 0947 119 959, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.