Bài viết

Giải đáp 6 thắc mắc thường gặp nhất về bao cao su có gai

Bao cao su có gai có tác dụng gì

Dùng bao cao su có gai sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên nồng cháy, nhất là khiến cho chị em phụ nữ được sung sướng cực độ. Để hiểu thêm về tác dụng của bao cao su có gai, hãy đọc bài viêt sau đây:

Bao cao su gai có tác dụng gì với chị em và đấng mày râu

  1. Bao cao su có gai có những loại nào

Dựa vào đặc điểm cấu tạo và tác dụng khi sử dụng mà bao cao su có gai được chia thành 2 loại chính: bao cao su gai lớn và bao cao su gai nhỏ

  • Bao cao su gai lớn hay còn gọi là bao cao su gai khủng thường thấy ở những chiếc bao cao su đôn  dên. Bên cạnh tác dụng chính là làm tăng kích cỡ dương vật  thì bao cao su đôn dên thường có các gai khủng mặt  ngoài làm kích thích mạnh vào âm đạo phụ nữ khiến nàng sung sướng đến tột cùng
  • Bao cao su gai nhỏ: ở những chiếc bao cao su siêu mỏng hoặc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bình thường, nhà sản xuất cũng tạo ra trên bề mặt những chiếc bao cao su này những chiếc gai nhỏ nhỏ, vẫn nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhỏ nhưng lợi hại, nhờ mật độ dày đặc bao phủ hầu như toàn bộ mặt ngoài của bao mà những chiếc bao cao su gai nhỏ này đem lại cho chủ nhân của nó cảm giác đê mê không kém anh chàng bao gai khủng.
  1. Bao cao su có gai giá bao nhiêu

Giá bao cao su có gai cao thấp tùy từng loại, thường thì bao cao su siêu mỏng có gai hoặc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ với các gai nhỏ trên bề mặt có giá rẻ hơn so với bao cao su đôn dên gai khủng sử dụng lại nhiều lần. Giá cả dao động trong khoảng 150k- 450k hoặc cao hơn

  1. Có nên sử dụng bao cao su có gai cho nàng sướng không?

Nhiều người e ngại những chiếc gai khủng của bao cao su đôn dên hoặc chỉ nghe bao cao su có gai là thấy sợ.Sở dĩ nhưu vậy, một phần là do những bài báo kết tội bao cao su đôn dêngây tai nạn cho người sử dụng mà không biết rằng chính sự thiếu hiểu biết trong cách sử dụngmới khiến người dùng gặp phải những tai nạn đó.

Mục đích của việc dùng bao cao su đôn dên gai khủng hay bất kỳ một loại bao cao su có gai nhỏ nào đi chăng nữa cũng phải là làm tăng sung sướng cho người nữ của bạn.

Vậy thì hãy mạnh bạo sử dụng bao cao su có gai hoặc một loại nào khác mà bạn muốn vì sự sung sướng của bạn tình nhưng chú ý đọc kỹ hưỡng dẫn và làm theo cách sử dụng bao cao su đúng cách là được nhé

  1. Sưu tập những mẫu bao cao su có gai tiêu biểu

bao cao su giong duong vat that

bao cao su don den giong het duong vat that

bao cao su don den nau gai khung

hinh anh chan thuc cua bao cao su nau gai khung

Một số hình ảnh của những mẫu bao cao su có gai 

  1. Tìm shop bán bao cao su có gai tại Hà Nội

Khi bạn đọc đến dòng này hẳn là bạn đã có một niềm tin tưởng nhất định để gọi vào số hotine của shop bao cao su Ava . Bạn sẽ được tư vấn tận tình cho đến khi chọn được loại bao cao su có gai ưng ý thì thôi.

Hiện nay có rất nhiều shop ban bao cao su online uy tín, khách quan mà nói bạn có rất nhiều sự lựa chọn, hãy ủng hộ cho Ava nếu bạn thấy hài lòng nhé!

Các bài viết vê bao cao su có gai mà bạn có thể tham khảo cụ thể:

Sự thật bao cao su gai khiến âm đạo chảy máu khi quan hệ

Bao cao su gai rỗng hay bao cao su gai đặc ruột dùng phê hơn

Chồng dùng bao cao su gai tặng vợ và cái kết bất ngờ

Bao cao su có gân gai gia vị tình yêu vun đắp hạnh phúc gia đình

Loại bao cao su có gai nào tốt nhất

Chuyên mục: Bao cao su có gai

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628