Bài viết

Giải mã Hex, đột phá của ngành sản xuất bao cao su mới nhất hiện nay

Không còn nghi ngờ gì nữa khi khẳng định rằng, loại bao cao su mới nhất hiện nay đã thuộc về Lelo, công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục.

1. Bao cao su Hex với thiết kế mới lạ, độc đáo

Mới đây, Lelo đã tung ra thị trường một loại bao cao su mới nhất với thiết kế rất độc đáo, được kỳ vọng là sẽ bền, khó rách và mang lại cảm giác thoải mái hơn trước. Nhìn thoáng qua thì loại bao cao su này có vẻ không có gì khác biệt. Nhưng khi nhìn kỹ, bạn có thể thấy bề mặt của nó là mạng lưới các hình lục giác giống như tổ ong. Chính điểm này làm nên sự khác biệt của Hex (tên loại bao cao su này).

Bao cao su Hex voi mang luoi hinh luc giac

Bao cao su với mạng lưới các hình lục giác giống tổ ong

Từ xưa đến nay, bao cao su luôn được coi là phương pháp tránh thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục  hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sau gần 100 năm bao cao su vẫn không có bước cải tiến nào đột phá  cho đến khi người ta biết đến sự ra đời của Hex.

Dù hiệu quả tránh thai và bệnh tình dục cao nhưng bao cao su hay bị trượt, đôi lúc rách và không được cánh đàn ông tự giác dung lắm vì nó làm giảm khoái cảm so với khi không đeo bao, đặc biệt khi bạn không mua đúng loại bao có size phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ.

2. Bao cao su Hex được làm từ chất liệu gì

Kỹ sư Filip Sedic, người sáng lập thương hiệu Lelo 8 năm trước đã tuyên bố sẽ thiết kế ra loại bao cao su mà cánh đàn ông thật sự muốn sử dụng. “ Thật xấu hổ khi nói rằng hiện đã là năm 2016 rồi, nhưng chúng ta vẫn còn sử dụng một sản phẩm ít nhiều giống thứ đã ra đời từ 100 năm trước”, ông nói.

Su khac biet  cua bao cao su Hex so voi thong thuong

Và thế là ông và đội ngũ của mình đã bắt tay vào thử nghiệm các vật liệu để tạo ra bao cao su mới như: polyurethane. Nhưng cuối cùng ông quyết định làm Hex bằng vật liệu Latex truyền thống theo đúng yêu cầu của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

3. Độ dày của bao cao su Hex

Từ lâu, bao cao su đơn giản được tạo ra bằng cách nhúng khuôn hình dương vật và bể chứa lỏng rồi tách khô. Lelo làm mới chiếc khuôn có hình tổ ong và bao cao su phải nhúng 2 lần mới hình thành: để tạo rãnh và tạo lớp mủ bên ngoài. Hai lớp này sẽ dính chặt vào nhau. Chính quy trình sản xuất này làm cho Hex dày hơn, đường kính khoảng 0.045mm- 0.055mm.

bao cao su Hex khong bi thung khi dung kim choc

Bao cao su Hex không bị rách khi dùng kim chọc

Với cấu trúc này, khi tác động đến bao cao su Hex ở bất kỳ điểm nào, bao sẽ căng ra ở 6 hướng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn. Nếu dùng kim chọc 1 lỗ, loại bao này sẽ không bị vỡ như bình thường. Các vân lục giác sẽ giúp giảm trơn trượt như  thong thường.

4. Giá bao cao su mới nhất Hex có đắt không

Hinh anh bao cao su Hex hop 12 chiec

Với  quy trình sản xuất cầu kỳ hơn, giá bao cao su Hex cũng đắt hơn so với giá thị trường, 10 USD/3 chiếc, 20 USD/12 chiếc và sau đó có thể giá sẽ tăng cao hơn nữa. Giá đắt hơn được Lelo giải thích là do chi phí sản xuất của họ gấp 2,5 lần so với quy trình sản xuất bao cao su truyền thống

Categories: Bao cao su

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628