Bài viết

Lời đồn ác cảm về phụ nữ không có lông vùng kín có phải sự thật?

Dở khóc, dở cười chuyện phụ nữ có lông mu hay không

Phụ nữ có lông thì lo “làm cỏ” “cô bé” cho sạch để diện bikini hoặc vì lý do thẩm mỹ hoặc vì bạn tình thích thế. Gần đây còn có trào lưu biến hóa “chỗ ấy” theo các hình thù khách nhau như tam giác, hình thang, thậm chí là làm logo, tên mình hoặc tên người yêu lên vùng kín.

Còn người thì khốn khổ vì vùng kín không có lông như con nít, người yêu đòi chia tay vì không có vi ô lông hoặc đáng ngại hơn là chồng hay gia đình chồng gặp xui xẻo cũng đổ tại vợ không có lông mu, thậm chí vợ chồng chậm có con cũng tại vợ vô mao.

Phu nu khong co long mu co phai vo sinh

Suy nghĩ này đã ăn sâu vào trong tâm trí của nhiều người trong thiên hạ, đồn thổi từ người này qua người khác, cánh đàn ông cũng kháo nhau về lời đồn “Vô mao bần chí tử”. Bản án như đã được đóng dấu vào bất cứ người phụ nữ nào có số vô mao. Lời đồn ác cảm này đã gây không ít phiền toái cho phụ nữ, khiến cuộc sống của họ trở nên rối rắm hơn.

Lời đồn ác cảm về chuyện phụ nữ không có lông vùng kín có phải sự thật?

Lời đồn chỉ là lời đồn, không có bằng chứng xác thực. Bạn đừng chỉ nghe! Hãy tìm hiểu và lựa chọn thông tin chính xác có cơ sở khoa học để tránh kết án oan sai cho phái đẹp mà khiến họ khổ sở.

Các vi ô lông ở “cô bé” của chị em cũng đảm trách nhiệm vụ khá quan trọng là ngăn chặn những tác nhân bụi bẩn, mồ hôi từ cơ thể xâm hại vào “vùng chữ V” này. Từ đó, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, trường hợp vùng ấy là “đất trống” thì tác dụng nhỏ nhoi của “cỏ” cũng không còn quan trọng nếu chị em vệ sinh sạch sẽ thường xuyên thì cứ vô lo, vô nghĩ đi nhé.

Để hóa giải lời đồn phụ nữ cứ “vô mao” thì vô sinh, xin mời bạn xem quan niệm “vô mao” trong y khoa

- Phụ nữ không có lông mu mà có kinh thì vẫn sinh hoạt tình dục bình thường như các chị em “có mao” khác và có chức năng sinh sản bình thường, nói cách khác họ có thể thụ thai và thực hiện thiên chức làm mẹ.

- Phụ nữ không có lông mu đồng thời không có kinh nguyệt thì đời sống tình dục vẫn bình thường, tuy nhiên ít ham muốn hơn phụ nữ khác. Và những phụ nữ này mới không thể sinh con do hội chứng bệnh lý, rối loạn chức năng nội tiết tố….

Trường hợp người phụ nữ “vô mao” và không có kinh nguyệt nếu kết hôn sẽ không đem lại hạnh phúc cho gia đình nhà chồng vì không thể sinh con. Thế nên, dân gian mới có quan niệm “vô phúc mới lấy phải vợ vô mao”, hay “vô mao bần chí tử”…là vậy!

Thực ra, những người phụ nữ này chỉ không thể sinh được con, khi không có kinh, còn về việc gặp đen, xui xẻo … thì không có căn cứ.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến người phụ nữ không có lông mu là do chủng tộc, đặc tính di truyền, yếu tố nội tiết…Những người phụ nữ không có lông mu tuy không đạt yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn sinh hoạt tình dục và sinh nở như những người phụ nữ bình thường khác. 

Vì thế, nếu bạn không có vi ô lông và đang ở tuổi dậy thì mà có kinh bình thường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh nở và hoạt động tình dục của mình nhé.

Tuy nhiên, phòng tránh vẫn hơn, con gái khi đến tuổi trưởng thành (18 tuổi) mà không thấy lông mu phát triển thì nên thăm khám sớm để chẩn đoán điều trị bệnh, tránh trường hợp xấu nhất là vừa “vô mao” vừa không có “tháng” là dấu hiệu của vô sinh, lúc đó hạnh phúc của chị em sẽ có nguy cơ bị đổ vỡ. 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. Mình vẫn thích bạn gái có lông vùng kín hơn, như vậy tự nhiên

  2. Bài viết cũng hay, mình cũng nghĩ tùy theo quan điểm từng người thôi, có người thích để lông chỗ ấy, nhưng có người lại thích cạo cho sạch sẽ đỡ bệnh

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628