Bài viết

Màng trinh hay lòng tự trọng, em chọn đi!- Kỳ 1

Baocaosuava trong một lần tình cờ và may mắn được tham dự Talk Show với chủ đề: ”Love, Sex and Magic” giao lưu cùng nữ nhà văn Tâm Phan, người đã tạo nên cơn bão dư luận về chủ đề tình yêu, tình dục và hôn nhân. Cô đã giúp cho giới trẻ Việt Nam có cái nhìn cởi mở nhưng đúng đắn hơn về vấn đề này; khiến cho các ông bố, bà mẹ và các nhà giáo dục Việt Nam phải xem xét lại cách giáo dục giới tính cho con trẻ. Khi mà tỉ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên Việt Nam tăng vọt và đứng đầu trên thế giới như hiện nay.

Nữ nhà văn Tâm Phan trong lòng giới trẻ Việt

Dưới đây Baocaosuava xin mạn phép trích đoạn phân tích đồng thời cũng chính là hồi ký rất chân thực mà vô cùng gai góc, đáo để và đầy sức thuyết phục về vấn đề sex trước hôn nhân của Tâm Phan.

Đoạn được trích trong cuốn “SEX VÀ NHỮNG THỨ KHÁC”

Bìa cuốn "Sex và những thứ khác"- Tâm Phan

Các bạn sẵn sàng rồi chứ???

Nào, xin mời!

Tôi đã quan hệ sex với người yêu hồi tôi 19 tuổi. Phải nói là nó rất tuyệt vời và làm cho tình yêu của chúng tôi thêm thăng hoa.

Chúng tôi yêu nhau, rất tâm đầu ý hợp, và vô cùng hạnh phúc. Gia đình 2 bên đều vun vén. Khi đó cả 2 đều là sinh viên và sống cùng gia đình (mỗi đứa 1 nhà), khi thì sex ở nhà anh ấy, khi thì ở nhà tôi. Các cụ cũng biết nhưng không ngăn cấm mà cũng không can thiệp, lờ đi coi như không biết. Như vậy là chúng tôi cũng thoải mái, ko phải lén lút cái gì, chỉ cần kín đáo và tế nhị thôi (nghĩa là tôn trọng người khác khi họ tôn trọng chuyện riêng tư của mình).

Tôi không bao giờ nghĩ mình như vậy là “mất trinh”, là “đáng xấu hổ”, là lo sợ “ko thể lấy ai khác ngoài anh ấy”. Thực lòng, tôi sợ mất danh dự, mất lòng tự trọng, mất tình nghĩa, mất nhân tính, mất đạo đức... chứ “mất trinh” thì có lẽ nó là cái cuối cùng trên đời này tôi sợ mất.

Nói như vậy, không phải tôi coi thường trinh tiết mà động cỡn thấy giai là fuck (xin lỗi!). Ý tôi là “cái trinh” không phải là cái gì to tát cả. Nó ko phải tiêu chuẩn để đánh giá đạo đức con người. Nó cũng ko phải là cái quyết định vận mệnh của 1 đời người. “Mất trinh” là cái gì? Là đã có sex rồi chứ gì? Sex thì có gì là xấu?

Ngược lại, nó rất đẹp, nó làm cả 2 cùng sung sướng, hạnh phúc và yêu nhau hơn. Nó là thần dược kỳ diệu cho tình yêu thêm nồng. Và dĩ nhiên càng yêu nhau, cả 2 càng muốn lấy nhau, và chắc chắn hôn nhân ấy sẽ hứa hẹn nhiều hạnh phúc hơn là những hôn nhân không có sex hay sex nhạt nhẽo.

Ảnh minh họa (Nguoiduatin.vn)

Tôi yêu người yêu tôi. Tôi quan hệ sex với anh là hoàn toàn tự nguyện (chứ không phải “cho-nhận”) vì tôi muốn cả 2 cùng được thăng hoa, cùng lên đến đỉnh cao của hạnh phúc. Vậy tôi quan hệ sex với người tôi yêu thì có gì phải xấu hổ???

Rồi xong! Tôi đã mất trinh! Nếu đã mất trinh rồi thì fuck 1 lần hay 1 tỉ lần thì có khác gì nhau? làm gì có con chip đếm page view gắn ở dưới đấy mà lo? Nếu đã mất trinh rồi thì fuck 1 thằng hay 1 tỉ thằng, ai biết? Nhưng sao tôi ko làm điều đó? Sao tôi không đi fuck tứ tung đi cho nó bõ cái công “mất trinh”?

Hơ! Vậy thì cái gì ngăn tôi lại? Trinh thì mất rồi, sợ gì??? Xin thưa, tôi sợ mất Lòng Tự Trọng ạ. Tôi sợ nhất là mất lòng tự trọng với bản thân mình. Không có gì nhục nhã hơn là tự mình khinh mình, ghê tởm mình.

Tôi rất coi trọng cái đạo đức, tiết hạnh của mình, cái pride (niềm tự hào) của mình chứ ko phải cái “màng trinh” vớ vẩn. Vì Lòng Tự Trọng - tôi không đi ngủ lang, nay thằng này, mai thằng khác. Vì Lòng Tự Trọng - tôi chỉ chung thủy với 1 người tôi yêu mà thôi (chứ ko phải vì anh lấy mất trinh tôi thì tôi chung thủy với anh đâu nhé!)

Nói tóm lại, trên đây tôi lải nhải cái gì đấy? Tôi ủng hộ sex trước hôn nhân. Nó không phải cái gì ghê gớm mà phải giữ khư khư, người yêu động vào là tát cho lật mặt. Nó cần phải có sự tự nguyện của 2 bên, chứ yêu nhau thật lòng hay ko thật lòng thì có giời biết?!!

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất và vô cùng quan trọng là Safe Sex (An Toàn Tình Dục)để tránh việc nạo phá thai đang ngày càng gia tăng đến mức báo động ở VN. Trong chuyện sex, nếu ‘tai nạn’ xảy ra thì chỉ có con gái là chịu thiệt thòi. Nếu có thai ngoài ý muốn thì người con gái phải đi nạo hút, đau đớn lúc ấy là 1 chuyện - lỡ sau này tiệt đường sinh nở thì ân hận 1 đời.

Bao cao su luôn là người bạn thân tín của tình dục an toàn

Đừng nghĩ bọn đàn ông là gì mà mình phải dâng hiến, phục tùng, hay "anh ý ko thích dùng bao cao su thì em cũng chiều". Tôi nói thật, nếu người yêu muốn quan hệ sex hay nói toạc ra là muốn "phá trinh" em (mà em cũng muốn) thì em cứ gật cho thoải mái (vì em cũng yêu người ta mà) nhưng nó mà đề nghị "không dùng bao cao su" thì em phải tát cho nó lật mặt mà chửi "thằng khốn nạn".

Đấy! Ý tôi là thế đấy ! Em phải tự biết bảo vệ mình, bảo vệ sức khỏe của mình chứ không phải bảo vệ cái "màng trinh" làm gì, ngốc ạ!

Chẳng giấu gì, mẹ tôi là Bác sỹ Phụ Khoa rất giỏi. Bà là chuyên gia nạo hút thai. Bệnh nhân ‘ruột’ của bà toàn ca sỹ và người mẫu nổi tiếng. Tôi không đánh giá người ta là loại gì mà mới 2 tháng trước tới phá thai, tháng này lại tiếp. Tôi chỉ thấy tội nghiệp cho họ; chỉ vì nể đàn ông đây mà! Hồ Xuân Hương cũng phải than "cả nể cho nên hóa dở dang" đấy...

Nhưng sao mà phải nể??? Nó không thèm quan tâm việc mình (con gái) phải lãnh chịu hậu quả cho cả 2 - mà mình lại đi nể nó à??? Đến lúc lên bàn đẻ nạo thai thì đứa nào phải chịu đau ??? Sau này lấy chồng mà bị vô sinh thì có nể đứa nào đã làm cho mình bị vô sinh mà ko dám chửi nó không??? Hay là chửi nó như chó mà kêu trời??? Đến lúc đó thì trách ai ??? Hãy tự trách bản thân mình ấy! Hãy trách bản thân rằng mình đã không bảo vệ sức khỏe cho chính mình ấy!

...Còn nữa

Xem tiếp kỳ 2: Sex trước hôn nhân- Dịch vụ dùng thử miễn phí

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628