Bài viết

Nên dùng gel bôi trơn âm đạo loại nào khi quan hệ?

Nên dùng gel bôi trơn loại nào cho âm đạo ở nữ vừa dễ dàng khi quan hệ lại vừa an toàn là điều mà phái đẹp quan tâm hàng đầu khi chọn mua gel bôi trơn âm đạo. Bài viết này sẽ giúp chị em chúng mình tránh loại dầu bôi trơn gây hại âm đạo và có lựa chọn chất bôi trơn tốt nhất cho chuyện phòng the được thăng hoa.

Tác dụng của gel bôi trơn

Khô âm đạo là vấn đề không chỉ gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, đang mang thai, sau khi sinh con mà còn xảy ra ở ngay cả các bạn nữ còn trẻ. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tính dục của các cặp đôi.

Vì thế gel bôi trơn đã ra đời, ngoài tác dụng giúp duy trì độ ẩm, cân bằng PH trong âm đạo phụ nữ thì nó còn làm tăng khoái cảm khi quan hệ, đôi bạn sẽ đạt được sự thăng hoa hơn khi “yêu” bởi không còn vấn đề khô rát, có thể yên tâm hành sự một cách nhịp nhàng uyển chuyển và dễ dàng lên đỉnh cùng nhau.

Dầu bôi trơn âm đạo loại nào tốt

Dầu bôi trơn âm đạo cho cuộc yêu thêm cực khoái

Các loại gel bôi trơn

Có ba loại chất bôi trơn là gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn gốc silicone và gel bôi trơn gốc dầu

1. Gel bôi trơn gốc nước

chất bôi trơn khi quan hệ an toàn và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Loại bôi trơn này có thể dùng được với bao cao su mà không lo làm bao bị rách, không màu, không mùi, không vị, dễ dàng rửa sạch và không để lại dấu vết trên quần áo, ga giường. Lưu ý rằng loại gel bôi trơn này thấm nhanh qua da nên nó nhanh khô, vì thế bạn có thể giường ngủdùng nhiều hơn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất bôi trơn gốc nước Nhật Bản

Gel bôi trơn gốc nước Sagami Nhật Bản

2. Gel bôi trơn gốc Silicone

Chất bôi trơn silicone lưu lại ở ngoài da mà không được hấp thụ, điều này giúp nó lâu bị khô và đem lại cho bạn cảm giác vô cùng trơn mượt, thế nhưng nếu muốn “yêu” lâu thì bạn không nên dùng loại bôi trơn này. Hơn nữa loại bôi trơn này khó rửa sạch nếu bị bám vào quần áo.

Nếu muốn dùng dầu bôi trơn này thì bạn nên dùng dưới vòi hoa sen, trong môi trường ẩm ướt, như thế sẽ khắc phục được nhược điểm này của nó. Dầu bôi trơn silicone sẽ làm hỏng máy rung có cấu tạo bằng silicone khi dùng kết hợp với nhau.

Khi bạn sử dụng gel gốc silicon thì không nên dùng chung với bao cao su vì nó có thể làm rách bao của bạn.

3. Gel bôi trơn gốc dầu

Chất bôi trơn gốc dầu mặc dù hiệu quả tốt nhưng khi dùng lại có 2 vấn đề lớn: một là có thể gây ra các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm trùng âm đạo phụ nữ, hai là nó không thể kết hợp với bao cao su làm từ chất liệu thông thường. Nếu bạn muốn dùng dầu bôi trơn gốc dầu thì chỉ nên dùng chung với bao cao su làm từ Polyurethane

Như vậy bạn đã biết nên dùng gel bôi trơn âm đạo loại nào khi quan hệ rồi chứ? Chất bôi trơn tốt nhất là gel bôi trơn gốc nước thành phần đơn giản, không màu, không vị, dễ dàng vệ sinh sau khi quan hệ, rất an toàn cho âm đạo phụ nữ. Ngoài ra, tốt nhất không nên sử dụng dầu bôi trơn có thành phần hóa chất hoạt tính, có hương thơm. Những chất gây thơm được thêm vào trong dầu bôi trơn có thể gây viêm niêm mạc sinh dục hoặc dị ứng da. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ để đạt hiệu quả cao nhất khi bôi trơn âm đạo thì chị em cần biết cách sử dụng gel bôi trơn một cách khoa học nhé.

Xem ngay:

>> Cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ để hạnh phúc thăng hoa

Categories: Bao cao su | Gel bôi trơn | Thuốc chống xuất tinh sớm | Đồ chơi tình dục

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628