Bài viết

Sài Gòn và Hà Nội, đàn ông ở đâu xuất tinh muộn hơn?

 

  1. Vinh danh đàn ông Việt với thời gian quan hệ vô địch thế giới

Một cuộc khảo sát do công ty Menarini cho biết số đàn ông Việt bị xuất tinh sớm lên tới 30%. Cuộc khảo sát tiến hành tại Hà Nội và Sài Gòn, đáng ngạc nhiên là có sự lệch pha ấn tượng từ kết quả khảo sát 154 người đàn ông ở hai thành phố lớn nhất của Việt Nam này.

Trong số 30% đàn ông bị xuất tinh sớm, số người tìm đến bác sĩ đển chữa bệnh chỉ có 23%, số còn lại… NGẠI!

Có phải đàn ông bị xuất tinh sớm không dám chia sẻ với vợ của mình?

Ngại thì có ngại nhưng may mắn thay vẫn có hơn 52% dám thừa nhận với bà xã “anh yếu sinh lý”

Việc thỏa mãn người phụ nữ của mình trên giường dường như cũng là một điều tối quan trọng đối với đàn ông. Vậy nên 1/3 đàn ông luôn lo lắng về việc mình bị xuât tinh sớm không thỏa mãn bạn tình cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Điều thú vị là:

Đàn ông Hà Nội xuất tinh sớm mà dám thừa nhận chỉ có 23% trong khi ở TP Hồ Chí Minh đàn ông có vẻ mạnh dạn hơn, dám công khai tình trạng “yếu”’ của mình gấp gần 2,5 lần Hà Nội: 56%

 

Đàn ông Hà Nội tìm kiếm những giải pháp lâu dài như điều chỉnh cách ăn uống, sinh hoạt, làm việc trong khi đàn ông Sài Gòn thích dùng các loại kem bôi, gel bôi trơn chống xuất tinh sớm hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm để có tác dụng ngay khi cần.

Xuất tinh sớm đúng là có nguyên nhân rất lớn từ thói quen ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi thiếu điều độ và stress. Tuy nhiên để nặng đến mức chưa dương nổi 1,2 phút đã xịt thì lại là một tình trạng bệnh lý. Vậy mà hầu hết đàn ông dù lo ngại nhưng do mặc cảm “yếu” nên rất ít người chịu khám chữa triệt để.

Với mỗi khách hàng mua thảo dược trị xuất tinh sớm đều được Ava khuyên nên sử dụng thời gian đủ dài, theo sát lộ trình để phục hồi chức năng tình dục bền vững.

Bất ngờ là trong khi cánh đàn ông Hà Nội thì luôn nghi ngờ và dè chừng với Viagra vì sợ làm giả, nhái cũng như tác dụng phụ của thuốc thì đàn ông Sài Gòn coi đó là thần dược cho chứng xuất tinh sớm của mình.

Tuy nhiên có vẻ so với thế giới thì đàn ông Việt Nam vẫn còn giữ đạn lâu vô địch khoảng 6- 10 phút trong khi con số trung bình của đàn ông thế giới là 5,4 phút.

Sài Gòn và Hà Nội, đàn ông ở đâu xuất tinh muộn hơn?

  1. Thủ dâm quá nhiều thì đã sao

Những trục trặc trong vấn đề chăn gối của đàn ông ngày một tăng so với trước đây. Chủ yếu là do bệnh lây nhiễm qua đường tình dục 62%, rối loạn cương dương 50%, 53% bị giảm ham muốn trong khi có đến 81% do bị xuât tinh sớm.

81% thật là con số đáng báo động!

Mà xuất tinh sớm là do đâu? Không kể đến nguyên nhân khách quan là sự sụt giảm hàm lượng hoocmone và yếu tố tâm lý, bệnh lý thì THỦ DÂM quá nhiều chính là thủ phạm.

Ngày nay do tác động của phim ảnh trực tuyến, nguồn thông tin vô tận trên internet khiến thanh niên dễ tiêm nhiễm văn hóa phẩm đồi trụy và vô thức bắt chước theo, thiếu kiểm soát và không lường trước tác hại của xuất tinh sớm.

Có anh áp dụng hết mọi cách để thủ dâm, tận dụng sức sáng tạo tối đa: nào mạnh nhẹ, lâu mau, xem phim sex tăng kích thích, tạp chí sex sến,..đến mức cuối cùng cảm xúc trơ lì, cách thức sáng tạo trên cũng mất tác dụng. Mà nhất là khi quan hệ có đối tác thì không giữ nổi súng ống nghiêm chỉnh, các chị chưa kịp “sướng” thì súng đã xìu rồi!

  1. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đàn ông và phụ nữ như thế nào

Xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến khoái cảm của người nam vì trong mỗi lần quan hệ, đàn ông chỉ lên đỉnh một lần trong khi chị em cần kéo dài thời gian để có nhiều lần “sung sướng”.Với mấy anh cứ 1,2,3 phút đã “bắn”thì chị em chúng tôi khởi động còn chưa kịp nóng người đã phải về đích thì đúng là…hụt hẫng lắm!

  1. Điều đáng lưu ý nhất về xuất tinh sớm đó là?

Nếu cứ để tình trạng này kéo dài lâu sẽ chuyển sang chứng rối loạn cương dương, lúc cần thì chẳng “dương lên cho” lúc mệt rồi thì mãi chẳng “xịt xuống được”.

Thế còn khổ nữa!

Vậy nên đàn ông hãy bình tĩnh nhưng mạnh dạn chia sẻ và kiên nhẫn chiến đấu để chứng xuất tinh sớm của mình bị đá bay hoàn toàn. Giữ phong độ và bản lĩnh vững vàng trong mắt phái đẹp nhé các anh!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628