Sứ mệnh của Ava

"Shop bao cao su Ava, nơi đáp ứng đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục an toàn. Và là nơi sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, những chuyện thầm kín, khó nói như một người bạn tâm giao. Bạn có tể thoải mái nói điều mình nghĩ và bí mật của riêng bạn chính là bí mật riêng tư của AVA"

Như các bạn cũng biết, Việt Nam là nước có tỉ lệ nạo phá thai ở tuổi vị thành niên cao nhất Đông Nam Á và  đứng thứ 5 thế giới về tỉ lệ nạo phá thai chung.

Vấn nạn này do đâu mà có?

Người nữ bị khô rát âm đạo vì lý do tâm lý, thời kỳ; hạnh phúc tình yêu bị ảnh hưởng vì người đàn ông trong bạn bị bất lực, yếu sinh lý,…và rất nhiều vấn đề khác Bạn chưa biết phải làm sao?

Baocaosuava.vn ra đời với sứ mệnh giúp cho người Việt Nam nói chung và các đôi lứa, vợ chồng có được đời sống tình yêu, hôn nhân viên mãn nhờ biết chăm sóc sức khỏe tình dục đúng cách.

Đến với Baocaosuava.vn, Bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn tối ưu và phù hợp về sản phẩm và hài lòng nhất về phong cách phục vụ  “thân quen như bạn bè” và “sâu sắc như chuyên gia” từ chúng tôi.

Bên cạnh sự phát triển ngày một đi lên của Baocaosuava.vn, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng trong việc góp phần giải quyết vấntrần thạch cao nạn phá thai kể trên, khiến cho đời sống người Việt ngày càng văn minh, hạnh phúc mà bắt đầu trước nhất từ chuyển hóa nhận thức.

“Khiến cho các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý, tình dục trở thành một VĂN HÓA, một THÓI QUEN từ sâu trong nhận thức đến hành vi mua sắm của người Việt; làm cho bao cao su trở thành người bạn không thể thiếu và luôn đồng hành cùng Bạn trên mỗi bước đi”.

Đó là sứ mệnh xuyên suốt của Baocaosuava.vn.

“Phá bỏ mọi rào cản, e ngại, định kiến và chăm sóc con người bên trong Bạn”.

Đó là sứ mệnh xuyên suốt của Baocaosuava.vn.

Mọi ý kiến phản hồi, góp ý về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline : 096 400 3628