Bài viết

Sự thật bao cao su gai khiến âm đạo bị chảy máu khi quan hệ

Sự thật bao cao su gai khiến âm đạo bị chảy máu khi quan hệ

Bao cao su có gai vốn vẫn được chị em phụ nữ Việt Nam ưa chuộng bởi khả năng lấy lại cảm giác hứng thú và đạt khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, với việc lựa chọn loại bao cao su gai khác nhau thì hoặc bạn bị chảy máu khi quan hệ hoặc lên đỉnh ngoài sức tưởng tượng. Xem nào!

Shop bao cao su Ava thường nhận được các câu hỏi liên quan đến đề tài: “ Em ơi, anh mua bao cao su gai dùng có sợ âm đạo của vợ anh bị làm sao không em?

dùng bao cao su có gai gây đau rát chảy máu khi quan hệ

Rất nhiều rất nhiều câu hỏi như vậy mỗi lần Ava tư vấn cho khách. Vì vậy hôm nay Ava dành hẳn một bài viết để giúp các anh chị giải tỏa lo lắng về vấn đề dùng bao cao su gai bị tai nạn vùng kín hoặc tai nạn cho “cậu nhỏ” của chàng nhé!

1. Mua phải bao cao su gai quá khủng hoặc chứa hóa chất độc hại

Trước hết thì bạn cần biết bao cao su gai có rất nhiều loại khác nhau về chất liệu, hình dáng, giá cả và đăc biệt. Nếu bạn quan tâm đến độ an toàn khi sử dụng thì thương hiệu là một nhân tố không thể bỏ qua khi mua bao cao su gai hoặc sản phẩm hỗ trợ tình dục tại bất kỳ shop bao cao su online nào.

Ava xin nhắc lại ở đây, nếu bạn bị chảy máu khi quan hệ vì bao cao su có gai thì chắc chắn đó phải là loại bao cao su khủng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi xuất xứ không rõ ràng sẽ không đảm bảo bạn được dùng bao cao su xịn, đó có thể là loại chứa hóa chất độc hại trong chất liệu.

Ava cũng không nói bao cao su có nguồn gốc của Nhật Bản thì cực tốt còn của Trung Quốc thì là hàng giả- hàng nhái- hàng kém chất lượng nhé. Ở bất kỳ một thị trường nào cũng tồn tại cả hai loại hàng hóa tốt, xấu. Vì vậy, quan trọng khi mua bao cao su gai bạn biết lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và thực trạng của mình.

Bài viết hữu ích:  >> loại bao cao su có gai…

                              >> bao cao su rỗng hay đặc ruột

2. Không phải tại bao cao su mà tại....

Ngoài ra có một vài lý do tế nhị khác có thể khiến bạn bị chảy máu khi quan hệ đó là: anh ấy làm quá hăng, quá mạnh, quá “hổ báo” hoặc hai bạn quá vội vã chìm vào nhau mà quên lãng khúc dạo đầu quan trọng cho việc tiết dịch nhờn!

Ở bài viết sau, Ava sẽ tiết lộ với bạn "Dùng bao cao su bị chảy máu khi quan hệ thì phải làm sao?"

Ava chúc bạn có một đời sống tình dục điều độ và thăng hoa!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Hotline : 096 400 3628